Wednesday, 19 Jun 2024
Vay Online

TOP 7 trang web vay tiền online uy tín cho sinh viên

Nhiều bạn sinh viên đã từng trải qua hoàn cảnh khó khăn về tài chính khi bước vào môi trường hoàn toàn xa lạ, tự lo toan về mọi thứ mà không có sự chăm lo của người thân. Bên cạnh việc học tập, bạn phải chi tiêu cho các khoản chi phí như tiền trọ, học phí, tiền sinh hoạt,… 

Vay tiền là cách thức nhanh nhất để giải quyết dứt điểm những trăn trở tiền bạc dành cho các trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên, cách vay truyền thống lại yêu cầu tài sản thế chấp, thủ tục và hồ sơ vay vốn phức tạp không phù hợp với các bạn sinh viên. Thay vào các trang web vay tiền uy tín cho sinh viên chính là sự lựa chọn toàn vẹn nhất, đáp ứng nhanh chóng khoản vay tiêu dùng cấp tốc. 

Trang web vay tiền online cho sinh viên là gì? 

Trang web vay tiền online cho sinh viên là nền tảng hỗ trợ khoản vay nhanh trực tuyến bằng cách truy cập website thông qua thiết bị điện tử kết nối internet. Các trang web vay tiền này ra đời với mục đích là cung cấp giải pháp tài chính an toàn cho sinh viên đã và đang theo học tại trường đại học, cao đẳng, trung cấp theo quy định. Các bạn sinh viên có thể sử dụng các khoản vay để phục vụ có việc học tập, chi tiêu hàng ngày, mua sắm, ăn uống,… 

Tuy nhiên, gói vay tín chấp online chỉ mang tính chất ngắn hạn, giải quyết khó khăn tài chính trong một thời điểm nhất định. Ưu điểm của các website cho vay online là giấy tờ, thủ tục đơn giản, tỷ lệ xét duyệt thành công đến 90% và tốc độ giải ngân chỉ trong 24h.  

TOP Website vay tiền cho sinh viên uy tín

Vì nhu cầu vay nhanh của sinh viên nên các trang web xuất hiện này một nhiều. Chính vì vậy, điều này gây khó khăn cho các bạn sinh viên trong việc lựa chọn đơn vị cho vay an toàn, uy tín và tránh bẫy tín dụng đen. Dưới đây là Top 7 trang web vay tiền online uy tín nhất hiện nay dành cho sinh viên.  

Trang web vay online Takomo 

Khi nhắc đến dịch vụ vay tiền online chuyển khoản 24/7 phù hợp với đối tượng sinh viên thì chắc chắn không thể bỏ qua Takomo. Với hạn mức hấp dẫn từ 500K đến 10 triệu đồng, Takomo hỗ trợ tối đa bất cứ khoản vay tiêu dùng nào. Chưa kể, Takomo còn triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn xuyên suốt cả năm. 

Sau đây là những quyền lợi nhận được khi sinh viên đăng ký hồ sơ vay online trên trang web Takomo: 

 • Takomo được phát triển bởi Công ty TNHH EIB ASIA. Đây là đơn vị tài chính cho vay hợp pháp được công nhận bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM 
 • Yêu cầu thủ tục  đơn giản: Chuẩn bị CMND/CCCD, số tài khoản ngân hàng. 
 • Tỷ lệ đậu hồ sơ đến 90%, tốc độ giải ngân nhanh trong ngày. 
 • Hỗ trợ vay tiền online trên toàn quốc, không giới hạn phạm vi vay vốn. 
 • Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. 
 • Miễn phí 0% cho khoản vay lần đầu với hạn mức 500K 
 • Cho phép vay tối đa 2 triệu đồng cho khoản vay lần đầu và 10 triệu đồng cho lần vay tiếp theo. 
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, được đào tạo bài bản, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. 

Thông tin chi tiết:

Website Crezu 

Crezu là nền tảng vay tiền online qua website được phát triển từ công ty Fininity Ltd. Đây là dịch vụ chuyên cung cấp khoản vay cấp tốc cho mọi khách thường, đặc biệt là sinh viên. Hệ thống Crezu hỗ trợ vay vốn chuyên nghiệp, an toàn và tân tiến với cam kết nổi bật sau: 

 • Bảo mật 100% thông tin khách hàng 
 • Hạn mức vay dao động từ 500K đến 10 triệu đồng với tỷ lệ xét duyệt thành công cao lên đến 94%. 
 • Giải ngân nhanh chỉ trong 30 phút trong thời hạn thanh toán kéo dài từ 3 tháng đến 12 tháng. 
 • Hỗ trợ vay vốn 24/7 kể cả ngày lễ hay cuối tuần. 

Website: https://crezu.vn/

Mazilla 

Mazilla là một trong những đơn vị cho vay online hỗ trợ bằng CMND/CCCD hàng đầu hiện nay. Khách hàng chỉ mất 15 phút đăng ký hồ sơ online và 24 tiếng nhận tiền giải ngân khi tham gia vay vốn tại Mazilla.

 Hiện tại, Mazilla đang áp dụng hệ thống xét duyệt 100% tự động nên các bạn sinh viên có thể vay vốn bất cứ thời điểm nào trong ngày với mức lãi suất cạnh tranh. 

Website: https://mazilla.vn/

Doctor Đồng 

Doctor Đồng chắc chắn là thương hiệu vay vốn luôn được xướng tên nhiều nhất khi nhắc đến top trang web vay tiền online uy tín nhất. Đây là nền tảng vay tiêu dùng hấp dẫn mà sinh viên không thể bỏ qua với thâm niên hoạt động hơn 8 năm trên thị trường Việt Nam. Chất lượng dịch vụ được đánh giá cao từ người tiêu dùng bởi những ưu điểm sau: 

 • Không cần gặp mặt trực tiếp, không chứng minh thu nhập nhưng vẫn đảm bảo nhận tiền giải ngân nhanh chóng trong ngày. 
 • Hạn mức vay từ 500K đến 10 triệu đồng. Lần đầu vay được miễn phí lãi suất. 
 • Giải ngân nhanh sau 1 tiếng sau khi xét duyệt thành công.

Website: https://doctordong.vn/

Money Cat 

Money Cat được biết đến là website cung cấp giải pháp vay tiền online nhanh nhất hiện nay. Money Cat mang đến gói vay hấp dẫn từ 500K đến 10 triệu đồng nhằm giúp sinh viên chi trả các hóa đơn tiền nhà, tiền học, sinh hoạt phí,…

Money Cat cam kết tỷ lệ đậu hồ sơ vay vốn cao, bảo mật thông tin khách hàng chuyên nghiệp bằng công nghệ tân tiến, triển khai đa dạng các phương thức thanh toán khác nhau nhằm giúp quá trình thanh toán dễ dàng hơn.  

Website: https://moneycat.vn/

Vamo 

Vamo là trang web vay tiền online được phát triển bởi Công ty TNHH Viaconto Co.Ltd giúp sinh viên kết nối mọi khoản vay tiêu dùng phù hợp với tài chính từ 500K đến 15 triệu đồng. 

Trong lần đầu vay vốn tại Vamo, khách hàng có thể vay tối đa đến 4 triệu đồng và 10 triệu đồng cho lần vay lại. Hiện tại, mức lãi suất của Vamo dao động từ 12% – 18,3%/năm và áp dụng miễn phí lãi suất cho khoản vay lần đầu. 

Website: https://vamo.vn/vi/

Cashberry 

Dù trên thị trường tài chính có xuất hiện nhiều trang web vay tiền nhanh đến đâu, Cashberry vẫn luôn đơn vị tài chính được ưa chuộng vì sự tiện lợi và đáng tin cậy. Cashberry được quản lý và phát triển bởi Công ty TNHH MTV Digital Platform – đây là công ty kết nối tài chính chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu hiện nay với những ưu điểm nổi bật sau đây: 

 • Hỗ trợ vay tiêu dùng chỉ bằng CMND/CCCD và giải ngân nhanh chóng trong 10 phút. 
 • Xét duyệt khoản vay tự động, phục vụ 24/7 kể cả Chủ nhật và các ngày lễ, Tết. 
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và sẵn sàng giải đáp khó khăn cho khách hàng. 

Website: https://cashberry.vn/

Những ai đã và đang là sinh viên xa nhà đều từng trải qua cuộc sống thiếu thốn mọi thứ, đặc biệt là tiền bạc do chưa có nguồn thu nhập ổn định. Hiểu được nỗi lòng chung của sinh viên, với Top 7 trang web vay tiền online sẽ giúp khách hàng tìm đến hướng giải quyết vấn đề tài chính hiệu quả nhất. 

Post Comment