Wednesday, 19 Jun 2024
Sử Dụng

Cách nộp tiền vào tài khoản tại cây ATM TPBank 2024

Nộp tiền vào tài khoản tại cây ATM TPBank giúp mọi người thuận tiện hơn, có thể nộp tiền bất cứ khi nào mà không cần đến trực tiếp ngân hàng. Nếu mọi người chưa nắm rõ cách nộp như thế nào thì cùng tham khảo qua nội dung bài viết sau đây mà dangkyinternetbanking đã tổng hợp và chia sẻ

Có thể nạp tiền vào tài khoản tại cây ATM Tpbank không?

Câu trả lời là Có. Để thuận tiện cho người dùng Ngân hàng Tpbank đã quyết định mở rộng hệ thống Ngân hàng tự động Livebank 24/7, là hệ thống tự động lớn nhất Việt Nam. Qua đó mang lại sự thuận tiện cho khách hàng, giúp họ có thể nhanh chóng và dễ dàng nộp tiền vào tài khoản ngân hàng mọi lúc, mọi nơi, không bị ràng buộc thời gian.

Điều kiện nộp tiền vào tài khoản tại cây ATM Tpbank

Để thực hiện quá trình nạp tiền vào tài khoản tại LiveBank 24/7, trước hết, bạn cần đảm bảo rằng mình đã mở và có một tài khoản thanh toán tại Ngân hàng Tiền Phong (TPBank). Nếu bạn chưa có tài khoản thì có thể thực hiện qua các bước sau đây

Khách hàng mang theo các loại giấy tờ tùy thân để mở tài khoản thẻ tại TPBank LiveBank:

  • CMND/CCCD
  • Căn cước công dân
  • Hộ chiếu

Sau đây là các bước thực hiện

+ Bước 1: Đầu tiên, đến cây ATM LiveBank gần nơi mọi người sinh sống nhất

+ Bước 2: Sau đó chọn tính năng Mở tài khoản tại hệ thống giao dịch tự động. Và hệ thống sẽ lập tức kết nối bạn với tư vấn viên TPBank qua webcam.

+ Bước 3: Tiếp đến là cần xuất trình CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu qua máy scan. Khi đó nhân viên ngân hàng sẽ kiểm tra các thông tin của bạn và yêu cầu điền các thông tin cần thiết.

+ Bước 4: Sau đó, mọi người cần kiểm tra thông tin lại một lần nữa, nếu chính xác thì nhấn Xác nhận.

+ Bước 5: Chụp lại ảnh chân dung qua hướng dẫn hiện trên màn hình theo sự hỗ trợ của tư vấn viên.

+ Bước 6: Lấy dấu vân tay, máy sẽ tự động in các thông tin. Sau đó bạn nhận tờ in từ máy và ký tên. Đưa lại tờ in vào máy scan theo chiều mũi tên hướng dẫn để máy quét thông tin và thu lại tờ đơn.

+ Bước 7: Chờ nhân viên xác nhận và thông báo việc mở tài khoản LiveBank thành công.

+ Bước 8: Cuối cùng, nhận thẻ ATM LiveBank. Bạn có thể chọn nhận thẻ qua khe đọc thẻ hoặc đến trực tiếp chi nhánh TPBank.

Cách nộp tiền vào tài khoản tại cây ATM Tpbank

Nếu mọi người đang sử dụng thẻ TPBank và cần nộp tiền vào tài khoản. Tuy nhiên lại không có thời gian để đến quầy giao dịch vào giờ hành chính thì có thể đến các cây ATM Livebank để nộp tiền vào tài khoản. Cây Livebank của TPBank được xem như quầy giao dịch online 24/7 mà TPbank cung cấp cho khách hàng.

Để nộp tiền vào cây Livebank TPbank bạn thực hiện như sau:

+ Bước 1: Tìm đến cây ATM Livebank 24/7 và tại màn hình chính chọn Nộp tiền. Sau đó chọn 1 trong 3 phương thức để tiếp tục giao dịch

  • Nếu mọi người chọn thẻ ngân hàng thì cần đưa thẻ ATM vào khe nhận thẻ, khi đó toàn bộ thông tin cá nhân của bạn hiện ra và chọn Xác nhận để tiếp tục.
  • Đưa CMND/CCCD/Hộ chiếu vào khu vực nhận nếu chọn phương thức này. Sau đó sẽ có nhân viên xuất hiện trên màn hình để hướng dẫn các bạn cách nạp tiền vào tài khoản.
  • Trường hợp mọi người không có thẻ hay CCCD/hộ chiếu thì có thể sử dụng vân tay để tiếp tục sau đó nhập số CMND/CCCD/hộ chiếu/số điện thoại và chọn Xác nhận.
Sử dụng vân tay

+ Bước 2: Tiếp đến, nếu muốn nạp vào tài khoản của chính hệ thống ngân hàng Tpbank thì chọn Tài khoản của tôi . Còn nếu muốn nộp vào tài khoản của bạn tại các ngân hàng khác hoặc tài khoản của người khác thì chọn mục tài khoản khác.

Cách nộp tiền vào tài khoản tại cây ATM Tpbank

+ Bước 3: Khi đó, mọi người sẽ thấy khe nhận tiền mở ra và bỏ số tiền cần nộp vào tài khoản.

+ Bước 4: Tiếp đến chọn Đếm tiền, sau đó kiểm tra nếu thấy đã đúng số tiền mình nạp vào và số lượng từng mệnh giá thì chọn Xác nhận.

+ Bước 5: Chờ hệ thống máy xử lý và có thông báo nộp tiền thành công.

Lưu ý: Sau khi đã nộp thành công thì mọi người cần biến động số dư để chắc chắn giao dịch đã được thực hiện

Ngoài hình thức nạp tiền tại cây ATM Tpbank thì còn có nhiều cách nộp khác như tại ngân hàng, qua ứng dụng Guitina…Vậy để nắm rõ về cách nộp tiền trên thì hãy cùng truy cập vào dangkyinternetbanking để nắm rõ nhé!

Hạn mức nộp tiền tại vào tài khoản tại cây ATM Tpbank

Với mỗi giao dịch tại cây ATM như rút tiền, chuyền tiền hay nộp tiền cũng cần có hạn mức quy định, nếu vượt hạn mức đó thì giao dịch của mọi người sẽ không thành công. Và với hệ thống ngân hàng tự động LiveBank với cái tên ” Ngân hàng không ngủ” thì mọi người sẽ có thể thực hiện giao dịch bất kỳ khi nào, kể cả cuối tuần, lễ, Tết…

Và mọi người có thể nộp được 200 tờ/lần nộp với mệnh giá tờ tiền thấp nhất là 50.000 vnđ. Hệ thống không quy định hạn mức nạp trong ngày. Mỗi máy LiveBank có khả năng đáp ứng 260 giao dịch/ngày/đêm hơn 200 lần so với giao dịch tại quầy

>>> Bài tham khảo: Cách nạp tiền Gojek qua Internet Banking, MoMo

Nạp tiền vào tài khoản tại cây ATM Tpbank có mất phí không?

Ngoài câu hỏi về hạn mức chuyển tiền tại cây ATM Tpbank bao nhiêu thì mức phí bao nhiêu cũng được nhiều người quan tâm. Khi thực hiện giao dịch nộp tiền tại LiveBank 24/7 thì mọi người sẽ được tính phí như sau

  • Miễn phí nộp tiền vào tài khoản Tpbank với giao dịch 100 triệu đồng/lần
  • Đồng thời miễn phí chuyển tiền tới tài khoản ngân hàng khác

Nộp tiền tại cây LiveBank vào tài khoản khác ngân hàng được không?

Hiện nay, có một số ngân hàng có hỗ trợ hình thức nạp tiền vào tài khoản Ngân hàng của mình qua cây ATM của Ngân hàng thụ hưởng. Và mọi người sẽ không thể nộp tiền tại cây ATM cho tài khoản của ngân hàng khác

Nộp tiền tại cây LiveBank vào tài khoản khác ngân hàng được không?

Tuy nhiên, tại những cây ATM LiveBank thì mọi người có thể nộp tiền vào tài khoản Ngân hàng khác của mình hay nạp vào tài khoản của người khác. Tuy nhiên, người nộp tiền phải có tài khoản Ngân hàng Tpbank thì mới có thể thực hiện thành công

Nộp tiền tại cây ATM TpBank bao lâu tiền có trong tài khoản

Nếu mọi người cần nộp tiền vào chính tài khoản ngân hàng Tpbank thì số tiền sẽ được chuyển vào tài khoản thụ hưởng ngay lập tức, chậm nhất chỉ mất vài phút. Tuy nhiên, nếu mọi người thực hiện giao dịch chuyển tiền qua một tài khoản ngân hàng khác cũng sẽ nhận được ngay, nếu bị gián đoạn thì thời gian chuyển khoản có thể kéo dài từ 30 phút đến vài tiếng.

Nội dung bài viết trên chia sẻ về cách nộp tiền vào tài khoản tại cây ATM Tpbank và những vấn đề liên quan mà mọi người cần tham khảo. Hy vọng qua những thông tin trên sẽ giúp mọi người thuận tiện và dễ dàng hơn trong quá trình giao dịch nộp tiền vào tài khoản.

Xem thêm:

Post Comment