Sunday, 21 Jul 2024
Sử Dụng

Thẻ Visa Debit Vietcombank có ghi nợ được không

Thẻ Visa Debit Vietcombank là thẻ ghi nợ quốc tế có thương hiệu Visa, nó mang lại nhiều tiện lợi và ưu điểm cho người sử dụng. Vậy thẻ Visa Debit Vietcombank có ghi nợ được không cũng được nhiều người quan tâm. Hãy cùng tham khảo qua nội dung bài viết sau đây mà dangkyinternetbanking để có câu trả lời

Tìm hiểu thẻ Visa Debit Vietcombank là gì?

Thẻ Visa Debit Vietcombank hay còn được gọi là thẻ ghi nợ do ngân hàng Vietcombank phát hành và được liên kết với tài khoản thanh toán của khách hàng để cung cấp các dịch vụ dùng để thanh toán.

Đây là loại thẻ ghi nợ quốc tế mang thương hiệu Visa, mọi người nạp tiền vào trước rồi mới có thể sử dụng số dư có trong tài khoản để thực hiện các giao dịch và thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ Visa trên toàn cầu. Đặc biệt mọi người có thể dùng thẻ Visa này cùng lúc với thẻ nội địa

Tiện ích khi sử dụng thẻ Visa Debit Vietcombank

Với việc sử dụng thẻ của ngân hàng sẽ mang lại những ưu điểm và tiện lợi nhất định. Sau đây là một số tiện ích của thẻ Visa Debit Vietcombank mà mọi người cần tham khảo

 • Mọi người có thể sử dụng thẻ để thực hiện thanh toán các giao dịch mọi lúc mọi nơi thông qua các máy POS hoặc thanh toán trực tuyến.
 • Thẻ visa debit Vietcombank hưởng lãi suất không kỳ hạn cực kỳ hấp dẫn dựa trên số dư tài khoản của mọi người
 • Dễ dàng có thể nhận tiền nhanh qua tài khoản thẻ debit hoặc chuyển khoản trong hoặc ngoài hệ thống
 • Công nghệ chip EMV đối với thẻ visa debit platinum Vietcombank theo tiêu chuẩn quốc tế giúp tăng cường độ bảo mật và an toàn.
 • Dịch vụ nhận tiền và chuyển tiền từ nước ngoài rất nhanh thông qua liên ngân hàng 24/7.
 • Hạn mức chi tiêu cao, chủ động tài chính, hưởng lãi suất không kỳ hạn.
 • Rút tiền mặt tại tất cả những cây ATM có biểu tượng Visa toàn cầu

Các loại thẻ Visadebit Vietcombank

Sau đây là một số thẻ Visa Debit Vietcombank, mọi người có thể tham khảo

Thẻ Visa Platinum Debit eCard

Lợi ích nổi bật của loại thẻ này đó là tích điểm hoàn tiền, nhận bảo hiểm du lịch 500.000 USD, bảo hiểm chuyến bay, bảo hiểm mất hành lý tới 25 triệu VND, ưu đãi chơi Golf…

Thẻ Visa Debit Connect24

Đây là thẻ nội địa mang thương hiệu quốc tế với các tiện ích sẵn có của 1 chiếc thẻ ghi nợ nội địa và nổi bật với các tiện ích ngày càng được nâng cao cùng hệ thống xử lý giao dịch tiên tiến và được bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thẻ đồng thương hiệu Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa Debit:

Là thẻ có đối tác phát hành giữa ngân hàng Vietcombank quản lý bởi Takashimaya. Dành cho khách hàng sử dụng để thanh toán và tích luỹ điểm tại Takashimaya và Saigon Centre cho khách hàng thân thiết của Takashimaya.

Thẻ Visa Debit Vietcombank có ghi nợ được không?

Tuy thẻ Visa Debit của Vietcombank là một thẻ ghi nợ do ngân hàng này phát hành, tuy nhiên được thiết kế với tính năng đặc biệt: không hỗ trợ chức năng ghi nợ. Khi bạn sử dụng thẻ này thì chỉ có thể thực hiện các giao dịch dựa trên số tiền có sẵn trong tài khoản ngân hàng của mình, không thể vượt quá số dư này.

Thẻ Visa Debit không liên kết với tài khoản ghi nợ nên mọi người không thể chi tiêu hơn số tiền mà mình đã nạp vào thẻ. Qua đó giúp mọi người kiểm soát tốt hơn số tiền mà họ có thể chi tiêu và tránh việc gặp phải nợ nhiều hơn trong quá trình sử dụng thẻ ,vì mọi giao dịch đều phải được chi trả ngay từ số dư hiện có trong tài khoản của bạn.

>>> Xem thêm: Thẻ visa vietcombank có quẹt được không?

Hạn mức thẻ Visa Debit Vietcombank là bao nhiêu?

Thẻ Visa Debit do Vietcombank phát hành với tổng hạn mức chi tiêu lên đến 200 triệu đồng/ ngày và số tiền được rút tối đa là 50 triệu đồng/ ngày. Ngoài ra, mọi người có thể sử dụng thẻ Visa Debit Vietcombank cũng được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như giảm giá, tặng quà khi thanh toán bằng thẻ đến từ những đối tác của Vietcombank trên toàn quốc.

Cách sử dụng thẻ Visa Debit Vietcombank

Cách đăng ký visa Vietcombank:

+ Bước 1: Điền thông tin trực tuyến trên trang web Vietcombank hoặc tại điểm giao dịch ngân hàng.

+ Bước 2: Nộp bản sao CMND, hộ khẩu, hoặc giấy phép kinh doanh và hóa đơn tiền điện/nước để chứng minh danh tính và địa chỉ.

+ Bước 3: Ngân hàng xem xét đăng ký và sau khi chấp nhận, bạn sẽ nhận được thẻ Visa Debit.

Kích hoạt thẻ Visa Vietcombank:

+ Kích hoạt tại ngân hàng bằng cách yêu cầu nhân viên ngân hàng kích hoạt, qua việc xác minh danh tính, cung cấp thông tin và số thẻ, thiết lập mã PIN.

+ Kích hoạt tại cây ATM:

 • Chèn thẻ, chọn ngôn ngữ, nhập mã PIN.
 • Chọn “Đổi PIN,” nhập mã hiện tại, và thiết lập mã mới.
 • Rút thẻ và kiểm tra.

Giao dịch rút tiền thẻ Visa Vietcombank:

 • Cho thẻ vào khe nhận thẻ và nhập mã PIN trên máy ATM.
 • Chọn “Rút tiền,” chọn số tiền hoặc nhập số khác
 • Nhận tiền từ khe trả và yêu cầu hoá đơn nếu cần.

>>> Tham khảo thêm: Thẻ Visa Vietcombank có mất phí hàng tháng không?

Những câu hỏi liên quan

Thẻ Visa Debit Vietcombank có trả góp được không?

Hiện nay, đa số các cửa hàng chỉ áp dụng mua trả góp đối với thẻ Credit là thẻ tín dụng mà thôi. Vì vậy câu hỏi thẻ Visa Debit Vietcombank có trả góp không là không thể. Với thẻ Visa Debit Vietcombank chỉ có thể tiêu dùng, thanh toán các hóa đơn dưới mức tiền mà bạn đang có trong tài khoản.

Bởi các cửa hang đều không hỗ trợ mua hàng trả góp bằng thẻ visa debit của tất cả các ngân hàng không chỉ riêng ngân hàng Vietcombank.

Khi mọi người sử dụng thẻ Credit để mua hàng trả góp thì chủ thẻ sẽ được mua hàng trước và trả tiền sau. Và việc mua trả góp bằng thẻ credit nếu bạn thanh toán trong 45 ngày thì sẽ được hưởng lãi suất 0% Trong trường hợp quá hạn mà bạn vẫn chưa thanh toán đủ số tiền thì ngân hàng sẽ áp các mức lãi suất hiện hành theo quy định.

Thẻ Visa Debit Vietcombank có rút được tiền không?

Theo quy định của Ngân hàng Vietcombank, mọi người được phép sử dụng thẻ Visa để thực hiện giao dịch rút tiền mặt tại bất kỳ máy ATM nào có biểu tượng Visa.

Để rút tiền, mọi người chỉ cần chọn máy ATM nơi có biểu tượng Visa, sau đó thực hiện các bước hướng dẫn trên màn hình như việc nhập mã PIN cá nhân để xác thực giao dịch và chọn số tiền muốn rút.

Trên đây là thông tin chi tiết giúp mọi người giải đáp thắc mắc thẻ Visa Debit Vietcombank có ghi nợ được không? Và những vấn đề liên quan. Hy vọng qua những gì vừa tham khảo trên sẽ giúp mọi người có thể thuận tiện hơn khi sử dụng thẻ Visa Debit của ngân hàng này

Post Comment