Wednesday, 19 Jun 2024
Sử Dụng

Cách xem quản lý thu chi tổng 12 tháng MB Bank

Cách xem quản lý thu chi tổng 12 tháng MB Bank giúp chủ tài khoản quản lý tài chính cá nhân hiệu quả, nắm được dòng tiền vào, dòng tiền ra từ tài khoản MB Bank. Để thống kê các giao dịch thu chi trong 12 tháng, tra cứu lịch sử giao dịch MB Bank thành công, mọi người hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của DangKyInternetBanking.com.

Xem quản lý thu chi tổng 12 tháng MB Bank được không?

Theo thông tin mới nhất, hiện nay ngân hàng MB Bank đã tích hợp tính năng “Quản lý tài chính cá nhân” trên ứng dụng MB Bank. Với tính năng này, chủ tài khoản hoàn toàn có thể xem quản lý thu chi tổng 12 tháng MB Bank một cách chi tiết ngay trên điện thoại.

Ngoài ra, mọi người cũng có thể đến quầy giao dịch ngân hàng MB Bank để tra cứu tổng thu chi qua tài khoản trong vòng một năm. Việc xem quản lý thu chi tổng 12 tháng MB Bank là cần thiết. Nó giúp chủ tài khoản có thể thống kê tình hình tài chính cá nhân và lên kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn.

Cách xem quản lý thu chi tổng 12 tháng MB Bank

Dưới đây là các cách xem quản lý thu chi tổng 12 tháng MB Bank nhanh chóng và chính xác nhất mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng:

Quản lý thu chi MB Bank ở đâu?

Hiện tại ngân hàng MB Bank hỗ trợ khách hàng tra cứu quản lý thu chí tổng 12 tháng theo nhiều cách khác nhau. Cụ thể, mọi người có thể tra cứu qua:

  • Sử dụng app MB Bank xem quản lý thu chi tổng 12 tháng MB Bank online
  • Xem quản lý thu chi tổng 12 tháng MB Bank tại quầy giao dịch ngân hàng

Tùy mỗi người, nếu thấy cách xem quản lý thu chi nào tiện lợi hơn thì mọi người có thể áp dụng cách đó.

Cách xem lịch sử chi tiêu MB Bank trong 12 tháng online

Với những khách hàng đã mở tài khoản MB Bank online hoặc đã đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử của MB thì có thể tra cứu và quản lý thu chi online. Cách xem quản lý thu chi tổng 12 tháng MB Bank online trên điện thoại rất đơn giản, mọi người thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

+ Bước 1: Đầu tiên, mở ứng dụng MB Bank trên điện thoại và nhập mật khẩu để đăng nhập vào ứng dụng

+ Bước 2: Trên giao diện chính, nhấn vào mũi tên dưới mục “Xem tài khoản” để truy cập vào tài khoản cá nhân

Cách xem quản lý thu chi tổng 12 tháng MB Bank
Cách xem quản lý thu chi tổng 12 tháng MB Bank online

+ Bước 3: Trên giao diện “Tài khoản của tôi”, chọn mục “Bee Rich – Trợ thủ tài chính cá nhân” nằm phía trên mục Tài khoản nguồn MB Bank

Cách xem quản lý thu chi tổng 12 tháng MB Bank online
Tra cứu quản lý thu chi tổng 12 tháng MB Bank online

+ Bước 4: Tiếp theo, các tùy chọn quản lý tài khoản hiển thị trên màn hình, chọn tính năng “Quản lý thu chi” ở góc dưới bên trái màn hình

Cách xem lịch sử thu chi tổng 12 tháng MB Bank
Cách xem lịch sử thu chi tổng 12 tháng MB Bank

+ Bước 5: Trên giao diện “Quản lý thu chi”, nhấn vào mục “Tổng quan”, sau đó nhấn vào mục “Khoản thu” hoặc “Khoản chi” để xem quản lý thu chi tổng 12 tháng gần nhất qua tài khoản MB Bank

Cách xem quản lý thu chi tổng 12 tháng MB Bank tại quầy giao dịch

Ngoài ra mọi người cũng có thể đến quầy giao dịch MB Bank để yêu cầu cung cấp báo cáo quản lý thu chi tổng 12 tháng. Tại quầy giao dịch, nhân viên sẽ cung cấp báo cáo quản lý thu chi tổng 12 tháng dạng giấy để khách hàng có thể theo dõi.

Cách xem quản lý thu chi tổng 12 tháng MB Bank tại quầy giao dịch:

+ Bước 1: Mang theo CMND/CCCD và thẻ ATM MB Bank (nếu có) đến quầy giao dịch MB Bank gần nhất vào giờ hành chính

+ Bước 2: Xuất trình giấy tờ tùy thân, sau đó thông báo với nhân viên ngân hàng về nhu cầu tra cứu quản lý thu chi tổng 12 tháng MB Bank

+ Bước 3: Sau khi các thực thông tin, nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành sao kê giao dịch và xuất dưới dạng file Excel. Sau đó in ra giấy và cung cấp bản sao kê cho khách hàng

+ Bước 4: Nhận bảng sao kê tài khoản MB Bank và thanh toán phí (nếu có)

Ngoài xem quản lý thu chi MB Bank, để biết cách sử dụng tài khoản MB Bank như cách tra cứu lịch sử giao dịch, cách vấn tin tài khoản MB Bank,…, mọi người có thể xem tại DangKyInternetBanking.com.

Cách xem biểu đồ thu chi MB Bank

Khi truy cập vào tính năng “Quản lý thu chi”, app MB Bank sẽ tự hiển thị biểu đồ thể hiện mức thu và chi của từng tháng. Để xem chi tiết hơn thì mọi người có thể chọn 1 tháng, sau đó biểu đồ sẽ thể hiện mức thu chi theo từng ngày.

biểu đồ thu chi MB Bank
Cách xem biểu đồ thu chi MB Bank

Thông qua biểu đồ thu chi MB Bank, mọi người có thể so sánh mức thu chi của mình qua từng tháng. Từ đó quản lý tài chính cá nhân hiệu quả và lên kế hoạch đóng mở chi tiêu Internet Banking MB Bank để cân đối thu chi trong năm.

Xuất file quản lý thu chi tổng 12 tháng MB Bank được không?

Sau khi xem quản lý thu chi tổng 12 tháng MB Bank trên điện thoại, nhiều người dùng thường tìm cách xuất file quản lý thu chi dưới dạng file Excel để dễ dàng theo dõi hơn. Tuy nhiên, theo DangKyInternetBanking.com tìm hiểu, hiện tại app MB Bank chỉ cung cấp tính năng quản lý thu chi, không hỗ trợ xuất file Excel.

Điều này đồng nghĩa với việc không thể xuất file quản lý thu chi tổng 12 tháng MB Bank online trên app điện thoại được. Thay vào đó, mọi người có thể đến trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng để yêu cầu giao dịch viên cung cấp bảng sao kê giao dịch dạng giấy.

Xem quản lý thu chi tổng 12 tháng MB Bank mất phí không?

Việc xem quản lý thu chi tổng 12 tháng MB Bank online trên ứng dụng MB Bank không mất phí. Tuy nhiên, nếu mọi người tra cứu báo cáo thu chi tổng 12 tháng MB Bank tại quầy giao dịch thì sẽ mất phí in sao kê.

Theo quy định của ngân hàng MB Bank, phí in sao kê thu chi tài khoản tại quầy giao dịch là 5.000 đồng/ trang. Sao kê càng nhiều trang thì số tiền phí càng cao và ngược lại. Do đó, nếu không cần thiết thì mọi người có thể xem quản lý thu chi trên app MB Bank thay vì in sao kê.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách xem quản lý thu chi tổng 12 tháng MB Bank mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng. Hi vọng với những thông tin mà DangKyInternetBanking.com vừa chia sẻ, mọi người sẽ biết cách quản lý tài chính cá nhân thông qua tài khoản MB Bank một cách đơn giản và hiệu quả.

Tìm hiểu thêm:

Post Comment