Wednesday, 19 Jun 2024
Tư vấn

Cách thu thập Echoes Wuthering Waves thành công đơn giản nhất

Echoes làm một trong những yếu tố giúp bạn gia tăng sức mạnh cho vũ khí, cho nhân vật Wuthering Waves nhanh chóng nhất. Rất nhiều người mong muốn có được, nhưng không dễ dàng như vậy. Với anh em nào đang khó khăn trong thu thập Echo cho mình có thể thử một vài cách được chúng tôi hướng dẫn dưới đây. 

Echoes Wuthering Waves là gì? 

Hệ thống Echo ( hay gọi theo tiếng việt hiểu nôm na là: Hệ Thống Linh Hồn ) trong Wuthering Waves. Echoes là một vật phẩm đặc biệt được thiết kế trong game Wuthering Waves nhằm tăng cường sức mạnh cho vũ khí. 

Bạn chỉ cần sở hữu echoes thì sức mạnh của vũ khí hay nhân vật sẽ tăng lên rất nhiều. Cụ thể là thêm các kỹ năng, nhân vật sẽ của bạn sẽ có những sự đột phá, trở thành những con quái vật có sức công phá rất lớn với đối thủ. 

Khi bạn có echoes vũ khí thì sẽ giúp tăng các khả năng như sát thương, tốc độ đánh, chỉ số chí mạng… của vũ khí lên rất nhiều. Các chỉ số cơ bản sẽ tăng lên, và tăng nhiều hay ít sẽ tùy thuộc vào echoes mà bạn có. 

Khi kích hoạt echoes thì các chỉ số của vũ khí tăng lên, thậm chí còn thêm các tính năng mới cho vũ khí mà bạn đang sử dụng. Còn đối với nhân vật thì ngay khi kích hoạt sử dụng bạn sẽ có khả năng kích hoạt các kỹ năng mới của nhân vật, nâng cấp các kỹ năng của nhân vật lên tầm cao mới. 

Có rất nhiều loại echoes khác nhau, mỗi loại sẽ có khả năng và sức mạnh riêng. 

Ví dụ: Bạn sở hữu echoes Electro Predator, thì bạn sẽ có khả năng triệu hồi Săn thủ Điện, bắn 5 phát sét vào kẻ địch trong đó 4 phát đầu gây 10.8% sát thương điện, phát cuối cùng gây 28.8% sát thương điện.

Chính vì vậy, Echoes Wuthering Waves được xem là một cách thức để nâng cấp nhân vật hoặc nâng cấp vũ khí nhanh nhất mà người chơi có thể thử.

Cách thu thập Echoes Wuthering Waves

Hiện tại mỗi nhân vật được lắp 1 Echo chính ( sử dụng skill của Echo chính này trong trận chiến) và 4 Echo phụ để tăng thêm chỉ số. 

Có 2 loại Echo bạn cần biết: 

  • Echo không giới hạn: Echo cũng chia làm các độ hiếm: Trắng, Xanh, Tím, Vàng.
  • Echo cơ bản thì vẫn giữ được nguyên bản chất.

Vậy làm thế nào chúng ta có được Echoes, làm thế nào để sở hữu mà không cần phải bỏ quá nhiều tiền để mua. Dưới đây là một số cách bạn có thể thử ngay. 

Đi farm trong Map

Như đã có đề cập trước đó Echo là hệ thống linh hồn của quái vật, bạn sẽ hoàn thành các nhiệm vụ diệt quái sau đó bạn thu giữ lấy linh hồn của bọn chúng. Việc diệt quái thì tùy vào khả năng của bạn như thế nào, trình cao thì bạn sẽ thu giữ được những Echo mạnh từ quái mạnh. 

Bạn có thể cày game cả ngày, bạn đi xung quanh map để tìm quái, điều này cũng khá thú vị, cũng là điểm thu hút của game Wuthering Waves. 

Bạn có rất nhiều lựa chọn đi farm, tự do trong Map Thế giới mở rộng lớn với nhiều quái vật và boss. Muốn nhiều echo hơn có thể chọn Map boss, ở đây có boss mạnh mẽ với lượng Echo dồi dào. Nhưng cẩn thận, bởi ở đây toàn quái mạnh,bạn cần đồng đội để có thể đánh bại boss.

Bạn có thể xem qua danh sách echoes Wuthering Waves để nắm bắt thêm nhiều thông tin trước khi đi farm.

Gacha

Gacha cũng được xem là cách để bạn có thể thu thập được echoes Wuthering Waves đơn giản. Nhưng đây không phải là cách thức chính, bởi tỷ lệ bạn quay và nhận được echo là cực kỳ thấp. May mắn lắm bạn mới có cơ hội lấy được 1 echo, nhưng cũng không quá quý hiếm. 

Bên cạnh đó, bạn sẽ mất rất nhiều điểm để tham gia vào vòng quay Gacha. Vậy nên lời khuyên cho nhiều anh em vẫn là hãy để số điểm đó quay nhận nhân vật hoặc vũ khí sẽ hiệu quả hơn. 

Nhận trong các sự kiện game 

Bạn cũng có thể chọn cách tham gia vào các sự kiện game Wuthering Waves để nhận echoes nhanh chóng. Các sự kiện game được tổ chức thường xuyên và để thu hút được người chơi tham gia, nhà phát hành sẽ tung ra những phần quà hấp dẫn nhất. 

Cơ hội nhận được Echoes trong sự kiện game cũng rất lớn, ngoài ra bạn còn có thể nhận thêm nhiều vật phẩm khác nữa. 

Vậy nên bạn cần cập nhật thông tin, tin tức game Wuthering waves liên tục để đảm bảo không bỏ qua một sự  kiện nhận echoes hấp dẫn nào. Hoặc tham gia vào các nhóm game WW để cập nhật sự kiện mới nhất từ các game thủ khác. 

Hoàn thành nhiệm vụ nhận Echo 

 Hệ thống nhiệm vụ trong Wuthering Waves cũng khá nhiều, bao gồm nhiệm vụ hằng ngày cũng như các nhiệm vụ trong quá trình chơi game sẽ được cập nhật liên tục. Có rất nhiều nhiệm vụ bạn có thể tham gia vào để kiếm vàng, vật phẩm, echoes như: 

  • Nhiệm vụ cốt truyện
  • Nhiệm vụ hàng ngày
  • Nhiệm vụ theo tuần.
  • Nhiệm vụ sự kiện

Mỗi thời điểm và tùy nhiệm vụ sẽ có phần thưởng khác nhau, cũng có thể không có echoes như bạn mong muốn nên hãy gắng kiên trì cày game mỗi ngày. Bên cạnh đó, trong game còn nhiều mini game diễn ra, hãy tận dụng nó để tìm kiếm các cơ hội sở hữu echoes.

Cách sử dụng Echoes Wuthering Waves hiệu quả

Echoes trong Wuthering Waves là một vật phẩm quý hiếm có sức mạnh khủng mà bạn rất khó để có được nó. Vậy nên hãy biết cách dùng và tối ưu sức mạnh cho nhân vật. Dưới đây là một vài lưu ý dành cho những bạn lần đầu sử dụng echoes trong game. 

  • Bạn cần ưu tiên nâng cấp các vũ khí chính, đừng sử dụng Echoes cho vũ khí phụ mà hãy tập trung để kích hoạt các tính năng trên vũ khí chính để tăng khả năng sát thương cho vũ khí. 
  • Xác định echoes phù hợp, mỗi nhân vật hay mỗi vũ khí sẽ có Echo phù hợp nhất, dựa trên kỹ năng và tính năng của vũ khí để chọn Echo.
  • Nâng cấp vũ khí thì bạn cần đi lần lượt theo thứ tự sau sát thương, tốc độ đánh, chỉ số chí mạng, chỉ số kháng. 
  • Lựa chọn echoes dựa trên chiến thuật và lối chơi của bạn, cũng như nhiệm vụ bạn tham gia có độ khó như thế nào để tránh sử dụng lãng phí.

Hy vọng với những chia sẻ về cách thu thập echoes trong Wuthering Waves trên đây bạn sẽ có nhiều cơ hội sở hữu những echo quý hiếm hơn. Thay vì phải bỏ nhiều tiền để mua echo, bạn cũng có thể tối ưu và tăng khả năng chiến đấu bằng những cách thu thập miễn phí mà WW cung cấp.

Post Comment