Saturday, 18 May 2024
Sử Dụng

Vietcombank có nộp tiền qua cây ATM được không?

Vietcombank có nộp tiền qua cây ATM được không? Cách nạp như thế nào là thắc mắc của nhiều người, bởi đây là hình thức nạp tiền mặt vào tài khoản đơn giản và nhanh chóng. Hãy cùng tham khảo qua nội dung bài viết sau đây của Dangkyinternetbanking, để có câu trả lời chính xác cho câu hỏi trên

Vietcombank có nộp tiền qua cây ATM được không?

Để tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm thời gian cho các người sử dụng, ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) đã mở rộng dịch vụ của mình bằng việc triển khai hệ thống máy R-ATM và cung cấp dịch vụ nộp tiền mặt tại các máy R-ATM. Qua đó cho phép chủ thẻ của Vietcombank thực hiện giao dịch nộp tiền mặt một cách thuận tiện và linh hoạt, 24/7, mà không cần phải đến quầy giao dịch truyền thống.

Nộp tiền Vietcombank qua cây ATM khác ngân hàng được không?

Nếu bạn đang sở hữu tài khoản ngân hàng Vietcombank và muốn nộp tiền thông qua cây ATM, bạn cần lưu ý rằng bạn chỉ có thể thực hiện giao dịch này tại các cây ATM thuộc hệ thống máy R-ATM của ngân hàng Vietcombank. Không thể sử dụng các cây ATM thuộc các ngân hàng khác để thực hiện giao dịch này.

Lợi ích khi nạp tiền vào Vietcombank qua cây ATM

Dịch vụ nộp tiền mặt 24/7 trực tiếp tại máy R-ATM của Vietcombank đã giúp khách hàng trải nghiệm một trải nghiệm giao dịch tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Thay vì phải đến quầy giao dịch, bạn có thể nộp tiền mọi lúc, mọi nơi, 24/7, không phụ thuộc vào giờ giao dịch của ngân hàng.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ này bao gồm:

 • Bạn không cần phải mất thời gian chờ đợi tại quầy giao dịch. Chỉ cần đến máy R-ATM và thực hiện giao dịch ngay lập tức.
 • Bất kể bạn muốn nộp tiền vào máy R-ATM vào ban ngày, ban đêm, ngày lễ hay cuối tuần, dịch vụ này luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc.
 • Mức hạn mức này cho phép bạn nạp số tiền lớn vào tài khoản một cách thuận tiện.
 • Bạn có thể sử dụng dịch vụ này một cách linh hoạt và không bị hạn chế về số lần nộp tiền.
 • Dịch vụ này đảm bảo tính an toàn và bảo mật thông tin tài khoản của bạn, đảm bảo rằng giao dịch của bạn được thực hiện một cách an toàn.

Với tất cả những tiện ích và ưu điểm trên, dịch vụ nộp tiền mặt tại máy R-ATM của Vietcombank là lựa chọn lý tưởng để tiết kiệm thời gian và nâng cao trải nghiệm giao dịch của bạn.

Nộp tiền vào Vietcombank qua cây ATM cần điều kiện gì?

Để có thể nộp tiền vào Vietcombank qua cây ATM thành công, thì mọi người cần đáp ứng các điều kiện sau đây

 • Cần sở hữu thẻ ghi nợ Vietcombank Connect24 của Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) mới có thể nạp tiền qua cây ATM
 • Mọi người có thể thực hiện nạp tiền mặt 24/7 vào tài khoản Vietcombank ngay tại hệ thống máy R-ATM.

Cách nạp tiền Vietcombank qua cây ATM

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng thẻ ghi nợ nội địa (GNNĐ) Vietcombank Connect 24 để thực hiện giao dịch gửi tiền tại máy R-ATM:

+ Bước 1: Đặt thẻ ghi nợ nội địa (GNNĐ) Vietcombank Connect 24 vào khe đọc thẻ trên máy R-ATM. Sau đó, bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ cho giao diện máy ATM, có hai ngôn ngữ để bạn lựa chọn: Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt.

Cho thẻ vào khe

+ Bước 2: Nhập mã PIN (Personal Identification Number – Mã số cá nhân) của thẻ bằng cách sử dụng bàn phím số trên máy ATM. Mã PIN này cần được nhập đúng để xác thực tài khoản và tiếp tục giao dịch.

+ Bước 3: Sau khi xác thực thành công bằng mã PIN, bạn hãy chọn mục “Giao dịch gửi tiền” trên màn hình chính của máy ATM.

+ Bước 4: Mở khay nạp tiền trên máy R-ATM và đặt số tiền mà bạn muốn gửi vào khay này. Đảm bảo tiền được đặt đúng cách và không bị nát hoặc rách.

Vietcombank có nộp tiền qua cây ATM được không?

+ Bước 5: Máy R-ATM sẽ tự động nhận và đếm số tiền bạn đã đặt vào khay nạp tiền. Sau khi đếm xong, màn hình máy ATM sẽ hiển thị một màn hình xác nhận. Tùy thuộc vào kết quả của giao dịch, có thể có 4 trường hợp sau:

Trong trường hợp toàn bộ số tiền bạn muốn nộp được máy R-ATM nhận diện:

 • Nếu bạn muốn nộp thêm tiền, hãy chọn tùy chọn ‘Nạp tiền thêm’ trên màn hình và sau đó quay lại bước 4.
 • Nếu bạn đã xem xét số tiền và đồng ý, hãy chọn tùy chọn ‘Xác nhận’ trên màn hình và tiến hành bước 6.
 • Trong trường hợp bạn muốn hủy bỏ giao dịch đang thực hiện, hãy chọn tùy chọn ‘Huỷ bỏ’ trên màn hình. Lúc này, máy R-ATM sẽ hỏi bạn có muốn thực hiện giao dịch khác không? Nếu bạn chọn ‘Không’, máy sẽ trả lại thẻ và số tiền bạn đã nộp. Nếu bạn chọn ‘Có’, bạn có thể tiếp tục thực hiện các giao dịch khác mà bạn muốn.

Khi máy R-ATM không nhận diện được toàn bộ tiền

Màn hình hiển thị thông báo: “Máy không ghi nhận được tiền, vui lòng nhận lại tiền của bạn.” Sau đó, máy chuyển sang màn hình: “Máy không ghi nhận được tiền, bạn có muốn thử lại không? Có/Không.”

 • Nếu bạn chọn “Có”: quay lại bước 4 và tiếp tục giao dịch.
 • Nếu bạn chọn “Không”: máy R-ATM sẽ kết thúc giao dịch và trả lại thẻ của bạn với thông báo: “Vui lòng nhận thẻ của bạn.”

Ngoài ra, trong trường hợp máy R-ATM không nhận diện được tiền, bạn nên đến quầy giao dịch tại ngân hàng để thực hiện giao dịch nộp tiền theo quy định.

Khi gửi tiền vào máy R-ATM, có thể có tiền được nhận diện và tiền không được nhận diện.

 • Với số tiền không được nhận diện: Máy R-ATM sẽ trả lại tiền và hiển thị thông báo “Tiền không hợp lệ, vui lòng nhận lại tiền” trên màn hình. Sau đó, bạn có thể lấy tiền từ khay tiền.
 • Với số tiền được nhận diện: Máy R-ATM sẽ hiển thị thông tin về số tiền được nhận diện trên màn hình, bao gồm mệnh giá, số lượng tờ và tổng số tiền. Sau đó, bạn có thể tiến hành các thao tác tiếp theo với số tiền này, tương tự như bước 5 với toàn bộ số tiền được máy R-ATM nhận diện.

Giao dịch hết thời gian

Trong trường hợp bạn không hoàn thành giao dịch trong khoảng thời gian quy định, máy ATM có thể hiển thị thông báo về việc hết thời gian và yêu cầu bạn thực hiện lại giao dịch nếu cần.

+ Bước 6: Sau khi bạn đã nạp tiền mặt thành công, máy R-ATM sẽ hiển thị một thông báo hỏi liệu bạn muốn thực hiện các giao dịch khác không.

 • Nếu bạn muốn tiếp tục thực hiện các giao dịch khác, hãy chọn tùy chọn “Có” từ Menu.
 • Trong trường hợp bạn không muốn thực hiện giao dịch nào khác, hãy chọn tùy chọn “Không” và chuyển đến bước tiếp theo

Bước 7: Máy R-ATM sẽ thông báo rằng giao dịch đã kết thúc và sau đó tiến hành trả lại thẻ của bạn.

Vietcombank nộp tiền qua cây ATM có mất phí không?

Khi bạn thực hiện việc nạp tiền mặt vào thẻ thông qua máy ATM của Vietcombank, là một lựa chọn thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho mọi người. Đặc biệt, một điểm đáng chú ý mà bạn nên biết là việc sử dụng dịch vụ này là hoàn toàn miễn phí. Không có bất kỳ loại phí nào được áp dụng khi bạn thực hiện giao dịch nộp tiền mặt tại các máy ATM của Vietcombank.

Thông tin các địa điểm đặt máy R-ATM Vietcombank

Dưới đây là danh sách địa chỉ đặt máy R-ATM Vietcombank mà bạn có thể sử dụng để nộp tiền mặt

Tại Hà Nội

 • Số 11B Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.
 • Tầng 01, số 198 Trần Quang Khải, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
 • 23 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Số 01 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
 • 521 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.
 • 11 Láng Hạ – Hà Nội.
 • Số 1, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Tại TP Hồ Chí Minh

 • 05 Cổng trường mê linh, Q.1 HCM.
 • 72 Phạm Ngọc Thạch, Q.3 HCM.
 • 13 Kỳ Đồng, Q.3 HCM.
 • 50A Đường Đặng Văn Bi, P. Bình Thọ, TP Thủ Đức.

Tại Đà Nẵng: 140-142 Lê Lợi, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Tại Khánh Hòa: 17 Quang Trung, Nha Trang, Khánh Hoà.

Những câu hỏi liên quan

Bao lâu có tiền khi nạp tiền nộp tiền qua cây ATM?

Nếu bạn quyết định nộp tiền vào thẻ tại cây ATM của Vietcombank, bạn có thể yên tâm về tốc độ và tiện lợi của quy trình này. Thao tác nộp tiền tại ATM Vietcombank không chỉ nhanh chóng mà còn đáng tin cậy. Trong khoảng thời gian từ 5 đến 10 phút sau khi hoàn thành giao dịch, số tiền bạn đã nộp sẽ được cập nhật và hiển thị trong tài khoản thẻ của bạn.

Không nhận được tiền khi nạp qua cây ATM phải làm sao?

Hạn mức nạp tiền vào Vietcombank qua cây ATM là bao nhiêu?

Hạn mức nộp tiền trực tiếp tại máy R-ATM Vietcombank là 100 triệu đồng mỗi lần giao dịch và không có giới hạn về số lần bạn có thể nộp tiền trong một ngày. Có nghĩa là bạn có thể thực hiện nhiều giao dịch nộp tiền trong một ngày tại máy R-ATM mà không cần phải đến quầy giao dịch ngân hàng.

Với hạn mức này, bạn có thể nộp tiền một cách thuận tiện và linh hoạt tại máy R-ATM, giúp tiết kiệm thời gian và công sức mà bạn phải dành cho việc nộp tiền tại ngân hàng. Điều này giúp bạn quản lý tài chính một cách hiệu quả và tiện lợi hơn.

Trên đây là thông tin giúp mọi người giải đáp thắc mắc Vietcombank có nộp tiền qua cây ATM được không? Hy vọng qua đó giúp cho mọi người có thể thuận tiện thực hiện nạp tiền vào Vietcombank khi cần thiết

Post Comment