Wednesday, 19 Jun 2024
Vay Online

Top 3 app vay tiền qua thẻ ATM nhanh chóng nhất

Nếu khách hàng đang cần gấp một khoản vay để phục vụ nhu cầu chi tiêu như sắm điện thoại mới, đóng phí sinh hoạt,… nhưng lo ngại tỷ lệ từ chối cao vì không đáp ứng đủ điều kiện yêu cầu. Vay tiền qua thẻ ATM chính là sự lựa chọn an toàn dành cho quý khách. Thẻ ATM không chỉ đóng vai trò là công cụ giao dịch tài chính thông thường mà còn sử dụng để vay tiền online.  

Đến với các dịch vụ tài chính, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình đăng ký hồ sơ đơn giản bằng số tài khoản ngân hàng (thẻ ATM) và CMND/CCCD trên nền tảng ứng dụng di động. Chưa kể, các app vay hỗ trợ tư vấn 24/7 nên quý khách hoàn toàn yên tâm về mặt thời gian. Có nên vay tiền online qua thẻ ATM hay không? Đâu là dịch vụ cung cấp khoản vay online uy tín nhất hiện nay? 

App vay tiền qua thẻ ATM là gì?  

App vay tiền quả thẻ ATM là nền tảng online giúp khách hàng kết nối khoản vay dễ dàng hơn bằng cách đăng ký hồ sơ trực tuyến. Khi vay tiền qua thẻ ATM, khách hàng không cần thế chấp tài sản, không thẩm định người thân, không chứng minh thu nhập.

 Hồ sơ vay vốn sẽ được hệ thống xét duyệt tự động dựa trên lịch sử tín dụng, mức thu nhập, số dư trong tài khoản ngân hàng và khả năng trả nợ đúng hạn.  

Ưu và nhược điểm của app vay tiền bằng thẻ ATM  

Những phân tích ưu và nhược điểm sau đây sẽ giúp khách hàng có những nhận định trực diện và khách quan nhất về các app vay tiền bằng thẻ ATM. 

Ưu điểm 

So với các sản phẩm vay tín chấp tại các ngân hàng, app vay tiền bằng thẻ ATM mang đến nhiều tiện ích hơn cho khách hàng sau khi cải thiện các mặt hạn chế. Đặc biệt là đơn giản hóa quy trình nhận tiền giải ngân qua thẻ ATM. 

Sau đây là ưu thế nổi bật khi vay tiền bằng thẻ ATM qua app: 

 • Tiết kiệm thời gian: Các hình thức vay tín chấp ngân hàng khiến người vay phải mất 3 ngày đến 5 ngày chỉ để hoàn thiện mọi thủ tục phức tạp. Giờ đây, khách hàng có thể vừa đăng ký hồ sơ online và nhận tiền giải ngân ngay trong ngày.  
 • Chuyển khoản cấp tốc qua thẻ ATM: Không cần đến trực tiếp văn phòng giao dịch để nhận tiền giải ngân. Khoản vay theo yêu cầu sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng (thẻ ATM) nhanh nhất trong 30 phút. 
 • Tỷ lệ duyệt vay cao: Các ngân hàng thường duyệt hồ sơ rất gắt gao. Chính vì vậy, khả năng bị từ chối vô cùng cao nếu khách hàng không đáp ứng được mọi tiêu chí mà ngân hàng đưa ra. Tuy nhiên, vay tiền qua thẻ ATM, hệ thống duyệt hồ sơ đơn giản hơn cũng như đạt tỷ lệ duyệt cao hơn. 
 • Hỗ trợ mọi loại thẻ ATM: Chỉ cần sở hữu thẻ ATM còn hiệu lực sử dụng, mọi hồ sơ đăng ký đều được chấp nhận. 

Nhược điểm  

 • Thời hạn vay ngắn hạn, chỉ từ 7 ngày đến tối đa 30 ngày. 
 • Hạn mức vay tương đối thấp, tối đa 10 triệu đồng. 
 • Thanh toán thêm một số chi phí phát sinh (phí dịch vụ, phí phạt trễ hạn,…) 

Top 3 app vay tiền qua thẻ ATM uy tín hiện nay  

Dưới đây là Top 3 app vay tiền bằng thẻ ATM nhận được sự quan tâm đông đảo nhất hiện nay. 

Takomo  

Khi vừa có mặt trên thị trường, Takomo đã nhận về nhiều đánh giá tích cực từ quy trình đăng ký nhanh chóng đến tỷ lệ duyệt vay thành công lên đến 90%. Vậy người vay Takomo sẽ nhận về những tiện ích hấp dẫn nào? 

 • Chỉ cần sở hữu CMND/CCCD chính chủ và tài khoản ngân hàng ATM là có thể đăng ký thành công khoản vay trong 5 phút. 
 • Hạn mức dao động từ 500K đến 10 triệu đồng. Khách hàng mới sẽ được hỗ trợ tối đa 2 triệu đồng và nâng cao hạn mức cho những lần vay tiếp theo. 
 • Cam kết giải ngân cấp tốc trong 30 phút sau khi Takomo thông báo hồ sơ thành công. 
 • Hỗ trợ tư vấn và xét duyệt 24/7, kể cả cuối tuần. 

Doctor Đồng 

Sau hơn 5 năm phát triển, Doctor Đồng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi nhà với những ưu điểm nổi bật sau đây: 

 • Vay tối đa 4 triệu đồng cho khoản vay lần đầu. 
 • Hỗ trợ vay tiền online trên toàn quốc 
 • Lãi suất vay không vượt quá 20%/năm 

Crezu 

Crezu là app vay tiền online đươc phát triển bởi công ty Fininity Ltd. Tuy chỉ mới xuất hiện trên thị trường tài chính trong những năm gần đây nhưng Crezu đã tạo được sức hút mãnh liệt đối với người dùng.  

 • Hạn mức vay dao động từ 500K đến 10 triệu đồng 
 • Tốc độ giải ngân từ 30 phút 
 • Miễn phí lãi suất cho khoản vay 500K trong 7 ngày đầu tiên  

Mách bạn cách lựa chọn app vay tiền uy tín, an toàn  

Vì không gặp mặt trực tiếp khi vay tiền nên khách hàng sẽ gặp một số trở ngại nhất định trong quá trình đăng ký hồ sơ online. Những lưu ý quan trọng sau đây sẽ giúp quý khách lựa chọn app vay tiền an toàn, uy tín. 

 • Tìm hiểu thông tin trước khi vay: Nguy cơ sa bẫy tín dụng đen giữa hàng trăm app vay như hiện nay là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, khách hàng chỉ nên lựa chọn các ứng dụng trực tuyến hiển thị thông tin chi tiết như địa chỉ, hotline, mã số thuế, giấy phép kinh doanh,… 
 • Đọc kỹ điều khoản hợp đồng trước khi ký kết: Đừng vội vàng thỏa thuận bất kỳ giao dịch tài chính nào nếu khách hàng còn đang mơ hồ về các điều khoản hợp đồng, đặc biệt là thời hạn trả nợ, lãi suất, hạn mức,…Xác định rõ ràng ngay từ ban đầu sẽ giúp khách hàng giảm thiểu mọi rủi ro ở mức thấp nhất. 
 • Chọn app vay có tính bảo mật cao: Trong quá trình đăng ký hồ sơ online, khách hàng nên hết sức cẩn trọng khi cung cấp thông tin cá nhân, đặc biệt là các app vay yêu cầu truy cập danh bạ. Điều này sẽ giúp người vay hạn chế nguy cơ bị các tín dụng đen lợi dụng nhằm mục đích lừa đảo, hạ bệ danh dự, tống tiền.  
 • Phản hồi tốt từ người dùng: Một app vay được đánh giá tích cực thường sở hữu lượng khách hàng đông đảo và chất lượng dịch vụ tốt. Vì vậy, khách hàng nên chọn các app vay đã được nhiều khách hàng công nhận trên thị trường. 

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về Top 3 app vay tiền qua thẻ ATM được qua tâm nhất hiện nay. Hy vọng những chia sẻ sẽ giúp khách hàng có thể tìm kiếm và chọn lựa được dịch vụ vay tiền online uy tín, an toàn phù hợp với điều kiện kinh tế cho chính bản thân.  

Nguồn tham khảo: https://takomo.vn/vay-tien-atm-online/

Post Comment