Saturday, 18 May 2024
Internet banking VIB

Cách lấy lại mật khẩu ngân hàng VIB trên app MyVIB

Nếu đang sử dụng mật khẩu ngân hàng VIB mà không nhớ hay mất mật khẩu thì bạn có thể lấy lại dễ dàng thông qua ứng dụng MyVIB trên điện thoại. Cách thực hiện không khó và hoàn toàn miễn phí, để biết cách lấy lại mật khẩu ngân hàng VIB trên app MyVIB như thế nào, mọi người hãy theo dõi hướng dẫn của Dangkyinternetbanking dưới đây.

Ứng dụng MyVIB là gì

Ngân hàng VIB tạo ra ứng dụng MyVIB cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch trực tuyến trên điện thoại, tiện lợi hơn không cần phải ra tận ngân hàng để giao dịch chuyển tiền hay thanh toán hóa đơn. Trên ứng dụng tích hợp các tính năng thông minh giúp khách hàng thực hiện hầu hết được các giao dịch trực tuyến dễ dàng…

MyVIB được tích hợp trên hệ điều hành Android và IOS nên mọi người có thể tải về dễ dàng và cài đặt, đăng nhập tài khoản và sử dụng tiện lợi mọi lúc mọi nơi.

Ưu điểm của ứng dụng MyVIB

MyVIB tích hợp nhiều chức năng tiện ích giúp người dùng thuận lợi trong các giao dịch, với nhiều ưu điểm được khách hàng đánh giá cao như

+ Chủ động trong mọi giao dịch, mọi lúc mọi nơi

+ Cho phép khách hàng chuyển tiền trong nội bộ VIB, liên ngân hàng, chuyển tiền NAPAS một cách nhanh chóng

+ Hỗ trợ người dùng mở tài khoản tiết kiệm không cần ra quầy giao dịch với lãi suất cao hơn lãi suất tại quầy

+ Dễ dàng thanh toán các hóa đơn tài chính không mất phí dịch vụ

+ Mua sắm trực tuyến, mua vé xem phim, book khách hàng, nạp card điện thoại

+ Chế độ bảo mật cao, tuyệt đối an toàn cho khách hàng.

Mật khẩu ứng dụng MyVIB là gì

Ứng dụng MyVIB là nơi để mọi người đăng nhập tài khoản và sử dụng các tiện ích của ngân hàng trực tuyến, và để đăng nhập MyVIB thì cần phải có tài khoản và mật khẩu.

Mật khẩu MyVIB được ngân hàng cấp cho khách hàng mỗi khi hoàn thành đăng ký tài khoản, đồng thời mật khẩu này bạn có thể chủ động thiết lập lại theo ý thích của mình để bảo đảm an toàn cho tài khoản.

Mọi người lưu ý đây là mật khẩu yêu cầu thiết lập theo quy định của ngân hàng cần có đủ tính năng bảo mật bao gồm

+ Có ký tự in Hoa trong mật khẩu

+ Có ký tự số

tai-khoan-internet-banking-vib-bi-khoa-3
Đăng nhập MyVIB lấy lại mật khẩu ngân hàng VIB

+ Có ký tự đặc biệt

+ Khi đổi mật khẩu mới thì không được trùng lặp hoặc có từ giống với mật khẩu cũ

Quên mật khẩu ngân hàng MyVIB có lấy lại được không

Trong quá trình sử dụng tài khoản trên MyVIb thì việc bạn quên mật khẩu đăng nhập là chuyện hết sức bình thường, nên mọi người không cần phải quá lo lắng. Nếu không may quên mật khẩu ngân hàng MyVIB thì có thể lấy lại được dễ dàng.

Mật khẩu ngân hàng MyVIb có thể khôi phục lại bằng nhiều phương pháp khác nhau, giúp bạn chủ động hơn trong mọi thình huống. Ngoài ra nếu một số khách hàng sử dụng điện thoại có chức năng đăng nhập bằng Face ID hay vân tay thì việc quên mật khẩu cũng hiếm khi xảy ra. Nếu luôn lấy lại mật khẩu ngân hàng VIB trên app MyVIB thì mọi người có thể tham khảo cách thực hiện như hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

Cách lấy lại mật khẩu ngân hàng VIB trên app MyVIB

Để lấy lại mật khẩu ngân hàng VIB trên MyVIB thì có 3 cách làm phổ biến mà khách hàng hiện nay rất ưa chuộng như sau

Đăng nhập ứng dụng MyVIB lấy lại mật khẩu

Không đăng nhập được ứng dụng MyVIB bằng mật khẩu thì mọi người có thể lấy lại ngay trên ứng dụng luôn, với chức năng khôi phục mật khẩu trực tuyến thực hiện như sau

+ Truy cập ứng dụng MyVIB => Chọn “ Quên mật khẩu”

+ Khi hệ thống hướng dẫn bạn nhập thông tin để xác nhận tên đăng nhập và mật khẩu

+ Mọi người điền thông tin chính xác và đợi hệ thống phản hồi qua email nhận mật khẩu mới

+ Sau đó bạn chỉ cần thay đổi lại mật khẩu theo thiết lập của mình là được.

Cách thực hiện nay vô cùng đơn giản và nhanh chóng, mọi hoạt động đều trực tuyến và dễ dàng mọi lúc mọi nơi, không phụ thuộc vào giờ hành chính, không phải di chuyển, lấy mật khẩu online ngay trên app MyVIB luôn.

Liên hệ tổng đài MyVIB để lấy lại mật khẩu

Nếu bạn quên mật khẩu ngân hàng VIB thì cũng không sao, lưu ý là nếu quên thì đừng cố gắng đăng nhập vào tài khoản trên MyVIB, nhập sai quá 5 lần thì tài khoản của bạn sẽ bị ngân hàng tạm khóa, mất thời gian và khá phiền khi lấy lại.

Cho nên khi bạn quên mật khẩu MyVIB thì ngưng các giao dịch ngay và liên hệ với tổng đài ngân hàng VIB qua số hotline 1800 8180, tổng đài viên sẽ hỗ trợ bạn khôi phục lại mật khẩu mới trong vòng 24h kế từ khi kích hoạt yêu cầu.

Việc của bạn chỉ cần chờ đợi và làm theo hướng dẫn của tổng đài viên để đổi mật khẩu đã quên trước đó, ưu điểm của tổng đài VIB chính là luôn xử lý hiệu quả và nhiệt tình,  hiệu quả và nhanh chóng.

Đến quầy giao dịch VIB lấy lại mật khẩu MyVIB

Mặt khác, nếu mọi người không biết cách lấy lại mật khẩu ngân hàng VIB trên app MyVIB thì có thể đến quầy dịch vụ để nhân viên hướng dẫn cách lấy mật khẩu.

mat-khau-vib
Cách đặt lại mật khẩu ngân hàng VIB

Tuy nhiên thì đến quầy giao dịch VIB, mọi người cần nắm rõ thời gian làm việc của ngân hàng theo giờ hành chính và không quá 17h00 hằng ngày, nghỉ cuối tuần thứ 7 và Chủ Nhât, để tránh mất công di chuyển.

Đến quầy giao dịch thì bạn phải chờ đợi xếp hàng đến lượt giao dịch, nhân viên sẽ hỗ trợ cấp lại mật khẩu VIB cho mọi người và hướng dẫn các thao tác thực hiện lấy lại mật khẩu.

Phí lấy lại mật khẩu ngân hàng VIB trên app MyVIB

Trên app MyVIB khi thực hiện lấy lại mật khẩu ngân hàng thì quá trình thực hiện không mất chi phí gì của mọi người cả, và bạn có thể khôi phục lại mật khẩu bất kỳ lúc nào, không có giới hạn. Nhưng không thể vì thế mà mọi người chủ quan không ghi chú lại mật khẩu .

Mật khẩu ngân hàng VIB hoàn toàn khác với mật khẩu thẻ ATM nha mọi người, nhiều khách hàng đến nay vẫn còn nhầm lẫn 2 loại này là 1 và sử dụng sai cách. Với mật khẩu Vib trên ứng dụng MyVIB thì không mất phí dịch vụ.

Không có mật khẩu MyVIB giao dịch được không?

Nếu không có mật khẩu ngân hàng VIB thì mọi người không cần phải lo lắng, vì hiện nay ngân hàng có nhiều tiện ích hỗ trợ các giao dịch tài chính dễ dàng và nhanh chóng, khi mất mật khẩu VIB thì bạn có thể giao dịch chuyển tiền hoặc thanh toán hóa đơn bằng các cách sau

Cách giao dịch qua thẻ ATM VIB

Trên thẻ ATM có thể rút tiền mặt tại các máy ATM trên địa bàn, đồng thời thẻ có thể thanh toán các hóa đơn mua sắm tại trung tâm siêu thị, trung tâm thương mại, hoặc các cửa hàng tiện lợi.

Ngoài ra thẻ ATM còn có thể chuyển tiền qua tài khoản của người khác trên máy ATM luôn, do đó không có mật khẩu MyVIB thì các giao dịch ngân hàng vẫn có thể thực hiện được.

Đến quầy giao dịch ngân hàng thực hiện

Khi đến trực tiếp ngân hàng giao dịch thực hiện lấy lại mật khẩu VIB thì mọi người cũng có thể yêu cầu giao dịch tại quầy nếu bạn cần gấp, với các thủ tục như

+ Nộp tiền mặt vào tài khoản

+ Rút tiền mặt

+ Mở sổ tiết kiệm, nộp tiền tiết kiệm

+ Thanh toán hóa đơn bằng cách chuyển khoản

+ Tra cứu tỉ giá, lãi suất ngân hàng…

Tuy nhiên thì giao dịch tại quầy trực tiếp thì một số yêu cầu bạn phải trả phí, do đó mọi người có thể hỏi phí thông qua nhân viên ngân hàng để thực hiện không bị gián đoạn trong các giao dịch.

Trên đây là cách lấy lại mật khẩu ngân hàng VIB trên app MyVIB mà chúng tôi chia sẻ hy vọng có thể giúp bạn trong tình huống bị quên hay mất mật khẩu ngân hàng. Với nhiều tính năng thông minh, nhờ đó mà ứng dụng MyVIB được khách hàng ưa chuộng sử dụng và thường xuyên thực hiện các giao dịch trực tuyến một cách chủ động.

Xem thêm:

Post Comment