Wednesday, 19 Jun 2024
SMS Banking Sử Dụng

Nợ phí sms banking MB BANK có sao không?

Nợ phí sms banking MB BANK có sao không? Hẳn là thắc mắc khi bạn đang cạn kiệt số dư trong tài khoản để đóng phí sms banking. Thực tế thì nếu nợ phí sms banking MB BANK thì chủ tài khoản sẽ không nhận được các thông báo từ dịch vụ và không sử dụng dịch vụ này được nữa. Vậy hãy cùng Đăng Ký Internet Banking tham khảo cách trả nợ phí SMS banking MB BANK ngay sau đây.

Ưu điểm khi sử dụng SMS Banking MBBank

Khi sử dụng SMS Banking MB Bank thì mọi người sẽ được hưởng các lợi ích sau:

+ Được hệ thống SMS Banking MB BANK thông báo biến động số dư tài khoản thường xuyên khi có giao dịch chuyển, nhận, thanh toán, …vv giúp chủ tài khoản cập nhật nhanh số dư hiện tại của mình

+ Dịch vụ SMS Banking MB BANK giúp chủ tài khoản dễ dàng kiểm tra được thông tin tỷ giá tiền tệ và lãi suất tiền gửi thanh toán hoặc tài khoản tiết kiệm đang gửi tại MB Bank

+ Có thể sử dụng SMS Banking MB BANK để kiểm tra lịch sử giao dịch tài khoản MB Bank bằng cách sao kê lại lịch sử 5 giao dịch gần nhất mà không cần phải đến trực tiếp tại ngân hàng

+ Không cần phải có kết nối internet như dịch vụ ngân hàng số, SMS Banking MB BANK chỉ cần sim số điện thoại chính chủ đăng ký với ngân hàng MB Bank hoạt động ổn định là được.

Tham khảo Cách Đăng Ký SMS Banking MB Bank Online Qua Điện Thoại 2022 tại đây

Biểu phí dịch vụ SMS Banking MBBank

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking MB bank thì ngân hàng sẽ không tính phí đăng ký dịch vụ này. Nhưng bù lại thì trong quá trình sử dụng dịch vụ này thì mọi người phải trả phí theo quy định của ngân hàng.

Biểu phí dịch vụ SMS Banking MB bank hàng tháng mà ngân hàng thu hiện tại giao động tầm 12.0000 VND/ tháng – mức phí này chưa bao gồm phí VAT. Nếu so sánh giữa biểu phí hàng tháng của dịch vụ SMS Banking MB bank với các ngân hàng khác thì mức phí này là hợp lý cho khách hàng.

Ngoài biểu phí dịch vụ SMS Banking MB bank mà hàng tháng khách hàng phải chi trả thì chủ tài khoản không cần phải chi trả thêm một mức phí nào nữa. Tuy nhiên có một mức phí mà khách hàng phải trả đó là phí gửi tin nhắn đi (nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ SMS Banking để tra cứu các thông tin liên quan đến tài khoản – tùy vào từng nhà mạng mà mức phí sẽ khác nhau)

Nợ phí SMS Banking MBBank có sao không?

Ngoài những mặc tiện lợi khi sử dụng dịch vụ sms banking MB BANK thì đây cũng là một dịch vụ được ngân hàng quy định là cần trả phí và phí sử dụng sms banking MB BANK sẽ được ngân hàng tự động trừ vào tài khoản khi đến hạn thanh toán. Tuy nhiên nếu tài khoản không đủ phí thì MB Bank sẽ không thể thu phí sms banking được.

no-phi-sms-banking-mb-bank-co-sao-khong
Nợ phí SMS Banking MBBank có sao không?

Nhiều người dùng hiện nay còn có thắc mắc rằng liệu việc nợ phí sms banking MB BANK có sao không? Câu trả lời là có ảnh hưởng ít nhiều đến quá trình sử dụng dịch vụ của bạn đấy. Các ảnh hưởng cụ thể khi nợ phí sms banking MB BANK có thể kể đến như:

+ Nợ phí sms banking MB BANK thì chủ tài khoản sẽ không nhận được các tin nhắn từ dịch vụ SMS banking nữa => sẽ không có thông báo biến động số dư hay thông báo liên quan, …vv

+ Tài khoản nợ phí sms banking MB BANK sẽ không thể tiếp tục sử dụng dịch vụ sms banking MB BANK nữa

Cách trả nợ phí SMS Banking MBBank

Nếu bạn đang trong trường hợp Nợ phí sms banking MB BANK và không thể thực hiện được giao dịch nào trên sms banking hoặc không nhận được thông báo biến động số dư và tra cứu các thông tin cần thiết, …vv thì phải trả nợ phí sms banking MB BANK mới có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Cách trả nợ phí sms banking MB BANK cũng rất đơn giản. Mọi người chỉ cần nạp tiền vào tài khoản MB Bank thì hệ thống sms banking sẽ tự động trừ đi mức phí mà bạn đang nợ. Dưới đây là các hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản MB Bank như sau:

Nạp tại ngân hàng

Bạn chỉ cần mang theo số tiền mà mình muốn nạp vào tài khoản MB Bank đến trực tiếp tại ngân hàng để được hỗ trợ => bạn chỉ cần điền thông tin số tài khoản mà mình cần nộp tiền vào để được hỗ trợ. (Nếu tự mình nộp vào tài khoản của mình tại ngân hàng MB Bank thì chỉ cần đưa tiền cho nhân viên ngân hàng cùng CMND/ CCCD/ Hộ chiếu còn hiệu lực.

Nạp vào tài khoản MB Bank qua việc chuyển khoản

Ngoài việc có thể nạp tiền vào tài khoản MB bank bằng cách nạp trực tiếp tại quầy giao dịch thì mọi người cũng có thể nạp tiền vào tài khoản qua giao dịch chuyển khoản như:

Cach-tra-no-phi-SMS-Banking-MBBank
Cách trả nợ phí SMS Banking MBBank

+ Sử dụng tài khoản ngân hàng khác mà mình đang dùng để chuyển qua tài khoản ngân hàng MB Bank

+ Nhờ người khác chuyển tiền từ tài khoản của họ qua tài khoản của mình

Muốn thực hiện giao dịch chuyển khoản thì mọi người có thể đến trực tiếp tại cây ATM để chuyển hoặc sử dụng dịch vụ ngân hàng số để chuyển như: Dịch vụ internet banking/ Mobile Banking (tuy nhiên dịch vụ ngân hàng số cần phải đăng ký mới có thể sử dụng được)

Nạp tiền tại cây ATM

Theo như các thông tin mà Đăng Ký Internet Banking vừa cập nhật thì hiện nay ngân hàng MB bank đã hỗ trợ người dùng có thể nạp tiền vào tài khoản tại cây ATM (nhưng phải là cây ATM thế hệ mới – mới có tính năng nạp tiền mặt vào tài khoản ngân hàng). Cách thức thực hiện như sau:

Bước 1: Đến trực tiếp cây ATM thế hệ mới của MB Bank có hỗ trợ nạp tiền mặt vào tài khoản

Bước 2: Click vào mục “CRM” tại giao diện chính và đăng nhập vào tài khoản ngân hàng của bạn và nhấn “Nạp tiền” sau đó nhập số tài khoản mà bạn cần nạp tiền vào cùng số CMND/ CCCD hoặc số điện thoại

Bước 3: Cho tiền vào khe theo đúng hướng dẫn của máy và nhấn xác nhận 2 lần để kết thúc giao dịch nạp tiền vào tài khoản MB Bank tại cây ATM

Cách hủy dịch vụ SMS Banking MBBank

Trước khi hủy dịch vụ SMS Banking MBBank thì mọi người cần cân nhắc kỹ rằng chỉ hủy dịch vụ này với các nguyên nhân như: không có nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa – chi phí dịch vụ tăng cao hoặc dịch vụ không đáp ứng được nhu cầu/ không còn sử dụng tài khoản MB Bank nữa, …vv Cách hủy như sau:

no-phi-sms-banking-mb-bank-co-sao-khong
Cách hủy dịch vụ SMS Banking MBBank

Bước 1: Đến trực tiếp chi nhánh/ phòng giao dịch ngân hàng MB Bank để gặp nhân viên ngân hàng để được hỗ trợ hủy dịch vụ SMS Banking MBBank

Bước 2: Cung cấp CMND/ CCCD/ Hộ chiếu còn hiệu lực để ngân hàng check tài khoản của bạn

Bước 3: Nhân viên sẽ tiến hành hủy dịch vụ SMS Banking MBBank theo yêu cầu của bạn

Lưu ý khi hủy dịch vụ SMS Banking MBBank

Khi hủy dịch vụ SMS Banking MBBank, mọi người cần chú trọng đến các yếu tố sau:

+ Thao tác hủy khi hủy dịch vụ SMS Banking MBBank là miễn phí

+ Sau khi hủy khi hủy dịch vụ SMS Banking MBBank và muốn sử dụng lại thì có thể đến ngân hàng đăng ký lại

Hy vọng thông qua các thông tin trên sẽ giải đáp hết cho mọi người thắc mắc việc Nợ phí sms banking MB BANK có sao không. Ngoài ra còn có thể giúp được mọi người nắm rõ được cách trả nợ phí sms banking MB BANK khi muốn nhận thông báo từ SMS Banking hoặc sử dụng các dịch vụ tại đó. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm:

Post Comment