Sunday, 21 Jul 2024
Agribank Banking Đăng Ký

Đăng ký e-mobile banking agribank cần những gì? Phí bao nhiêu 2023?

Bạn đang có nhu cầu đăng ký E-Mobile Banking Agribank nhưng đang thắc mắc liệu thủ tục khi Đăng ký E-Mobile Banking Agribank cần những gì thì được xem là đầy đủ thủ tục. Vậy thì hãy cùng Đăng Ký Internet Banking xem qua gợi ý về thủ tục Đăng ký E-Mobile Banking Agribank mà chúng tôi đã tổng hợp bên dưới.

Giới thiệu về E-Mobile Banking Agribank

E-Mobile Banking Agribank là một dịch vụ ngân hàng điện tử của Agribank giúp người dùng có thể sử dụng trên ứng dụng di động với đa dạng các chức năng không khác gì dịch vụ Internet Banking Agribank nhưng lại có cả chức năng khóa/ mở khóa thẻ ATM. Đặc trưng của dịch vụ E-Mobile Banking Agribank là:

+ Có thể thực hiện được hầu hết các giao dịch trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng trên hệ điều hành iOS, Android, windowsphone

+ Chỉ cần có kết nối internet thì khách hàng đã có thể thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi

+ Mọi giao dịch đều có thể thực hiện trên ứng dụng E-Mobile Banking Agribank mà không cần phải đến trực tiếp tại ngân hàng (trừ khi rút tiền sẽ thực hiện tại cây ATM)

Nên sử đăng ký sử dụng E-Mobile Banking Agribank không

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ ngân hàng số thì mọi người hãy xem xét kỹ khi có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ này tại ngân hàng Agribank. Bởi hiện nay Agribank đang cung cấp dịch vụ E – Mobile Banking Agribank rất an toàn, tiện lợi và nhanh chóng.

Một số những ưu điểm của dịch vụ E – Mobile Banking Agribank mà mọi người có thể tham khảo như:

+ Có thể chọn dịch vụ thường xuyên sử dụng tại E-Mobile Banking Agribank vào danh sách ưu tiên để sử dụng nhanh chóng cho lần sau

+ Được miễn phí 100% chuyển khoản

+ Hay xuất hiện chương trình ưu đãi – khuyến mãi khi đặt vé máy bay, vé tàu, vé xe hoặc mã khuyến mãi nếu thanh toán VNPay-QR

+ Đa dạng chức năng cài đặt ứng dụng như: Đổi mật khẩu, quảng lý mẫu giao dịch, đăng ký nhận thông báo, quản lý danh bạ tài khoản, …vv

+ Với các dịch vụ ngân hàng như: Chuyển tiền, tra cứu số dư, lịch sử tài khoản giao dịch, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, xem thông tin biến động số dư, thống kê giao dịch.

+ Đa dạng các dịch vụ tiện ích như: Đặt vé máy bay, tra cứu tỷ giá, lãi suất, giá vàng, tìm cây ATM gần nhất/ chi nhánh ngân hàng, xem tin tức giải trí, trao đổi thông tin, danh mục đầu tư

=> Nếu bạn không có thiết bị di động và thường xuyên sử dụng máy tính hoặc thiết bị laptop nhưng có nhu cầu sử dụng dịch vụ ngân hàng số của Agribank thì bạn có thể tham khảo Cách đăng ký internet banking Agribank online trên điện thoại tại nhà  để giúp bạn các tiện ích trong giao dịch online nhanh chóng mà không phải đến trực tiếp ngân hàng.

Đăng ký E-Mobile Banking Agribank cần những gì?

Bạn đang có nhu cầu đăng ký E-Mobile Banking Agribank nhưng đang thắc mắc liệu thủ tục khi Đăng ký E-Mobile Banking Agribank cần những gì thì được xem là đầy đủ thủ tục. Vậy thì hãy xem qua gợi ý về thủ tục Đăng ký E-Mobile Banking Agribank mà chúng tôi đã tổng hợp bên dưới.

Điều kiện đăng ký E-Mobile Banking Agribank

Theo iFinTech.vn, Để có thể đăng ký dịch vụ E-Mobile Banking Agribank thành công thì mọi người cần phải:

+ Có tài khoản thẻ ghi nợ/ thẻ tín dụng tại Agribank (tức tài khoản Agribank hiện đang sử dụng và phải chính chủ) thì mới có thể đăng ký được dịch vụ E-Mobile Banking Agribank

Dang-ky-E-Mobile-Banking-Agribank-can-nhung-gi
Đăng ký E-Mobile Banking Agribank cần những gì?

+ Để đăng ký E-Mobile Banking Agribank cần cung cấp số điện thoại chính chủ trước đó đã mở tài khoản Agribank

+ Để đăng ký E-Mobile Banking Agribank cần có thiết bị di động có kết nối internet

+ Để đăng ký E-Mobile Banking Agribank cần có CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu bản gốc còn hiệu lực

Cách đăng ký E-Mobile Banking Agribank

Đăng ký E-Mobile Banking Agribank online

Muốn tự mình đăng ký E-Mobile Banking Agribank online thì bạn cần phải lấy được mã đăng ký E-Mobile Banking Agribank online tại ngân hàng. Cách lấy mã E-Mobile Banking Agribank tại ngân hàng như sau:

+ Mang CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực cùng số điện thoại chính chủ đến ngân hàng Agribank để mở tài khoản (nếu chưa có) và bỏ qua bước này nếu đã có tài khoản.

+ Yêu cầu nhân viên ngân hàng hỗ trợ giúp bạn đăng ký dịch vụ E – Mobile Banking cho tài khoản ngân hàng của bạn.

+ Hệ thống ngân hàng Agribank sẽ gửi thông báo đến SMS của thiết bị di động mà bạn cài ứng dụng E – Mobile Banking

+ Lúc này bạn đã lấy được mã đăng ký E – Mobile Banking của Agribank, bạn cần ghi nhớ và tiến hành kích hoạt tài khoản Agribank E – Mobile Banking.

Sau khi lấy được mã đăng ký E-Mobile Banking Agribank tại ngân hàng thì bạn có thể đăng ký E-Mobile Banking Agribank online bằng cách:

+ Vào kho ứng dụng trên điện thoại có kết nối internet và gõ vào tìm kiếm với từ khóa “Agribank E – Mobile Banking” sau đó ấn tải về.

+ Điền số điện thoại đã đăng ký dịch vụ Agribank E – Mobile Banking tại quầy giao dịch vào và nhấn “OK”

+ Nhập mã đăng ký Agribank E – Mobile Banking mà hệ thống đã gửi về tin nhắn số điện thoại mà bạn đã đăng ký dịch vụ Agribank E – Mobile Banking và nhấn “Tiếp tục”

+ Xác nhận kích hoạt tại thông tin hiện trên màn hình bằng mã kích hoạt ứng dụng E – Mobile Banking gửi về tin nhắn số điện thoại mà bạn đã đăng ký và nhấn “Tiếp tục” để kích hoạt ứng dụng Agribank E – Mobile Banking

+ Đăng nhập vào hệ thống bằng số điện thoại của bạn đã đăng ký dịch vụ Agribank E – Mobile Banking tại mục “Tên đăng nhập” và tạo pass đăng nhập tại đây.

Đăng ký E-Mobile Banking Agribank tại quầy

Muốn tự mình đăng ký E-Mobile Banking Agribank tại quầy thì bạn hãy Mang CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực cùng số điện thoại chính chủ đến ngân hàng Agribank để mở tài khoản (nếu chưa có) và bỏ qua bước này nếu đã có tài khoản.

 Bạn sẽ yêu cầu nhân viên ngân hàng hỗ trợ giúp bạn đăng ký dịch vụ E – Mobile Banking cho tài khoản ngân hàng của bạn. Tiếp đến hãy làm theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng với những yêu cầu hoàn thành biểu mẫu đăng ký dịch vụ đầy đủ và chính xác các thông tin tại biểu mẫu

Hướng dẫn dùng E-Mobile Banking Agribank sau khi đăng ký

Sau khi đăng ký dịch vụ E-Mobile Banking Agribank trực tiếp tại quầy giao dịch/ chi nhánh ngân hàng Agribank xong thì để sử dụng dịch vụ E-Mobile Banking Agribank thì bạn cần thực hiện theo hướng dẫn bên dưới:

+ Truy cập vào kho ứng dụng trên thiết bị di động là App Store hoặc CH Play. Tiếp đến hãy tải ứng dụng E-Mobile Banking Agribank về thiết bị

Huong-dan-dung-E-Mobile-Banking-Agribank-sau-khi-dang-ky
Hướng dẫn dùng E-Mobile Banking Agribank sau khi đăng ký

+ Mở ứng dụng E-Mobile Banking Agribank lên  và nhập mã đăng ký Agribank E – Mobile Banking mà hệ thống đã gửi về tin nhắn số điện thoại mà bạn đã đăng ký dịch vụ Agribank E – Mobile Banking và nhấn “Tiếp tục”

+ Xác nhận kích hoạt tại thông tin hiện trên màn hình bằng mã kích hoạt ứng dụng E – Mobile Banking gửi về tin nhắn số điện thoại mà bạn đã đăng ký và nhấn “Tiếp tục” để kích hoạt ứng dụng Agribank E – Mobile Banking

+ Đăng nhập vào hệ thống bằng số điện thoại của bạn đã đăng ký dịch vụ Agribank E – Mobile Banking tại mục “Tên đăng nhập” và tạo pass đăng nhập tại đây.

Sau khi tạo mật khẩu E-Mobile Banking Agribank thành công thì có thể dùng mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống E-Mobile Banking Agribank và thực hiện các giao dịch tại giao diện chính của ứng dụng E-Mobile Banking Agribank bằng cách kích vào dịch vụ ấy

Lưu ý:

Khi tải ứng dụng E-Mobile Banking Agribank về thiết bị sau khi đăng ký dịch vụ này tại quầy giao dịch thì nên nhớ rằng hiện nay có rất nhiều vụ lừa đảo tải ứng dụng E-Mobile Banking Agribank qua những link lạ. Khi mọi người kích vào thì có thể bị hacker spam vào điện thoại của bạn để ăn cắp thông tin và lấy tiền từ tài khoản của bạn.

=> Vì thế bạn hãy Tải ứng dụng Agribank E-Mobile Banking từ Appstore/Play Store (nguồn uy tín) để tránh bị kẻ xấu xâm nhập tài khoản và mất tiền oan

Đăng ký E-Mobile Banking Agribank mất phí không

Việc đăng ký dịch vụ E-Mobile Banking Agribank sẽ không tốn một mức phí nào của bạn cả. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng dịch vụ E-Mobile Banking Agribank thì các mức phí mà bạn cần chi trả có thể kể đến như Phí thường niên, phí hàng tháng, …vv

Đấy chỉ là phí của dịch vụ E-Mobile Banking Agribank thôi. Ngoài ra vẫn còn các mức phí tương ứng với các dịch vụ của E-Mobile Banking Agribank như: Phí nộp tiền, thanh toán hóa đơn, phí chuyển tiền trong cùng hệ thống, phí chuyển tiền ngoài hệ thống (tuy nhiên bạn vẫn không phải lo bởi các dịch vụ này đều được miễn phí).

Riêng đối với mức phí nhận tin OTT thông báo biến động số dư là bạn phải thanh toán. Đối với khách hàng cá nhân thì mức phí này giao động khoảng 8.000 VND/ tháng – Đối với khách hàng tổ chức thì mức phí nào giao động khoảng 50.000 VND/ tháng

Xem tải và sử dụng các app miễn phí tại Top10app.net

Hi vọng rằng các thông tin về đăng ký e-mobile banking agribank cần những gì Phí bao nhiêu 2022? Trong bài viết trên có thể giúp mọi người chuẩn bị đầy đủ thủ tục để đăng ký dịch vụ e-mobile banking agriban. Chúc mọi người thực hiện thành công.

Xem thêm:

Post Comment