Wednesday, 19 Jun 2024
VCB Digibank

Cách mở lại dịch vụ VCB Digibank bị khóa – Số điện thoại tổng đài

Tài khoản VCB Digibank của bạn bị khóa, đang không biết làm thế nào để mở khóa nhanh chóng mà không cần đến ngân hàng làm việc, cũng như đang cần giao dịch gấp. Vậy thì bạn thử cách mở lại dịch vụ VCB Digibank bị khóa Dangkyinternetbanking.com hướng dẫn dưới đây, tra cứu nhanh số tổng đài ngân hàng VCB để được hỗ trợ nhanh nhất.

Dấu hiệu nhận biết VCB Digibank bị khóa

VCB Digibank là ứng dụng ngân hàng số được phát triển bởi ngân hàng Vietcombank nhằm hỗ trợ cho khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính và phi tài chính, cũng như đăng ký và sử dụng các sản phẩm của ngân hàng.

Và đây là ứng dụng hỗ trợ bạn trong việc chuyển tiền, thanh toán hóa đơn 24/7 mà không mất quá nhiều thời gian. Tuy nhiên, nhiều trường hợp bị khóa VCB Digibank nhưng không biết, gián đoạn các giao dịch của bản thân.

dấu hiệu nhận biết của dịch vụ này bị khóa rất đơn giản, khi bạn thực hiện đăng nhập vào app VCB Digibank trên điện thoại hay trên website sẽ nhận được thông báo là tài khoản đã bị khóa. Nhớ là khi bạn được thông báo bị khóa sẽ khác với việc app đang gặp sự cố hay lỗi, nên hãy lưu ý cảnh báo được đưa ra sau khi thực hiện đăng nhập vào app.

Tại sao dịch vụ VCB Digibank bị khóa

Có rất nhiều nguyên nhân dịch vụ VCB Digibank bị khóa, và dưới đây là 3 nguyên nhân phổ biến nhất.

Đăng nhập mật khẩu VCB Digibank sai quá 5 lần

Đầu tiên nguyên nhân là ít người quan tâm đến đó chính là nhập sai mật khẩu quả nhiều lần. Nhiều người lâu không đăng nhập đến ứng dụng VCB Digibank hoặc đã đổi mật khẩu mới nhưng không nhớ nên nhập mật khẩu ứng dụng sai liên tục, và theo quy định của ngân hàng thì chỉ cần nhập sai liên tục 5 lần trở lên là tài khoản ngay lập tức bị khóa.

 Dich-vu-VCB-Digibank-bi-khoa
Dịch vụ VCB Digibank bị khóa

Việc khóa này nhằm đảm bảo an toàn cho tài khoản của khách hàng, bởi ngân hàng nghi ngờ bạn không phải là chủ tài khoản, hoặc có người cố tình đăng nhập vào tài khoản VCB Digibank của bạn.

Khách hàng tự mình khóa tài khoản VCB Digibank

Cũng không ngoại lệ khả năng khách hàng tự mình thông báo khóa tài khoản VCB Digibank, nhiều người đã khóa ứng dụng khi không có nhu cầu sử dụng thời gian dài. Và sau đó lại thực hiện đăng nhập và quên đi việc mình đã khóa đó.

Khóa VCB Digibank do vi phạm điều khoản sử dụng

Khi mọi người đăng ký dịch vụ VCB Digibank thì bên hệ thống sẽ có yêu cầu về chấp nhận các điều kiện, điều khoản sử dụng app. Và trong đó có nhiều điều khoản sử dụng mà người dùng cần tuân thủ, nếu như bạn vi phạm ngân hàng sẽ tự động khóa dịch vụ mà không cần sự cho phép của chủ tài khoản nếu có hành vi gian lận tiền, rửa tiền… hay các vấn đề liên quan đến vi phạm pháp luật.

VCB Digibank bị khóa vì không thanh toán phí

Việc tài khoản sử dụng VCB Digibank của bạn không đủ tiền để trả phí duy trình dịch vụ VCB Digibank hàng tháng thì bên ngân hàng sẽ ngừng cung cấp dịch vụ đối với khách hàng. Vậy nên nếu trường hợp bạn không thanh toán phí cho ngân hàng thì cũng sẽ bị khóa tài khoản này. Nhưng bên ngân hàng sẽ có thông báo trước cho bạn 5 ngày để mọi người có phương án giải quyết.

Cách mở lại dịch vụ VCB Digibank bị khóa

Để có thể mở khóa dịch vụ VCB Digibank bị khóa thì bạn có thể áp dụng các cách sau đây:

Mở khóa VCB Digibank tại ngân hàng

Khi mọi người bị khóa dịch vụ VCB Digibank thì để mở khóa có thể đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng Vietcombank bất kỳ trên toàn quốc, nhân viên ngân hàng sẽ xác minh và tiến hành mở khóa lại cho mọi người để sử dụng.

Cach-mo-lai-dich-vu-VCB-Digibank-bi-khoa
Cách mở lại dịch vụ VCB Digibank bị khóa

Thủ tục mở khóa dịch vụ VCB Digibank:

+ Giấy CMND/ CCCD bản gốc

Và nhớ là hãy đến vào giờ làm việc hành chính của ngân hàng để hỗ trợ nhanh nhất.

Mở khóa VCB Digibank qua tổng đài

Tổng đài ngân hàng Vietcombank là một trong những sự hỗ trợ tốt nhất cho mọi người để có thể giải đáp các thắc mắc liên quan đến dịch vụ ngân hàng và đây là một trong những sự lựa chọn đơn giản và nhanh chóng nhất.

Tuy nhiên, đối với dịch vụ Phone Banking của ngân hàng VCB thì các dịch vụ hỗ trợ đa phần là hướng đến khóa hoặc ngưng qua dịch vụ. Trong đó thì tính năng mở khóa dịch vụ VCB digibank không có, nếu bạn muốn khóa thì có thể nhưng mở khóa thì không.

Mở khóa VCB Digibank online trên app

Mở khóa VCB Digibank online hay trực tuyến trên app là hoàn toàn không thể nào thực hiện được, bởi đối với app thì khi bị khóa bạn không thể nào đăng nhập được vào ứng dụng để sử dụng các tính năng được nữa.

Trường hợp quên mật khẩu VCB Digibank thì mọi người có thể thực hiện lấy lại mất khẩu ngay trên app, còn mở khóa dịch vụ VCB Digibank thì không thể.

Số tổng đài mở khóa dịch vụ VCB Digbank

Như đã đề cập ở trên thì mọi người không thể nào thực hiện mở khóa dịch vụ qua tổng đài Vietcombank dù là gọi điện hay SMS, vậy nên mọi người không nên thực hiện theo các hướng dẫn được cung cấp trên mạng để mở khóa dịch vụ.

Nếu mọi người cần tư vấn các dịch vụ hoặc cần gặp vấn đề rắc rối nào đó thì có thể thực hiện liên hệ đến số tổng đài của Vietcombank:

  • Hotline ngân hàng: 1900 54 54 13

Mở lại dịch vụ VCB Digibank bị khóa có mất phí không?

Hiện nay bên ngân hàng Vietcombank chỉ có quy định về phí về các tính năng chuyên tiền, thanh toán, phí duy trì mà thôi không có quy định về mức phí mở khóa dịch vụ. Vậy nên cơ bản thì mọi người khi mở lại dịch vụ VCB Bị khóa thì không cần phải trả phí cho ngân hàng.

Tuy nhiên, đối với những ai đã bị khóa tài khoản do không trả phí hay bị ngưng dịch vụ không đăng nhập trong 12 tháng thì mọi người sẽ tốn phí theo quy định để mở lại dịch vụ đó.

Cảnh báo lừa đảo SMS “tài khoản VCB Digibank bị khóa”

Thời gian qua có rất nhiều phản ánh của khách hàng về vấn đề tài khoản VCB bị khóa được tổng đài gửi về, cụ thể thì trong tin nhắn đó thì tên bên gửi là Vietcombank, nội dung tin nhắn là thông báo về tài khoản VCB Digibank bị khóa và yêu cầu mọi người truy cập vào đường link để mở khóa.

 Lua-dao-khoa-VCB-Digibank
Lừa đảo mở khóa VCB Digibank

Và đường link đó khi bạn truy cập, bên đó sẽ yêu cầu nhập thông tin tài khoản VCB Digibank của mọi người, sau đó là các thông tin về CMND. Thì đó là hành vi lừa đảo người dùng, thông qua đó bên lừa đảo sẽ có thông tin của mọi người để đăng nhập vào tài khoản và chuyển hết số tiền trong tài khoản đi. Thì đây là hành vi lừa đảo.

Bởi ngân hàng Vietcombank chỉ có duy nhất cách thức đó là mở khóa dịch vụ VCB Digibank tại quầy giao dịch ngân hàng, không hỗ trợ qua tổng đài hay bất kỳ kênh nào khác. Vậy nên những ai đang dùng VCB Digibank hãy cẩn trọng trước hành vi này.

Trên đây là những thông tin hướng dẫn mọi người Cách mở lại dịch vụ VCB Digibank bị khóa – Số điện thoại tổng đài mở nhanh và chính xác nhất. Với cách duy nhất ngân hàng yêu cầu đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng để thực hiện, mọi người tuyệt đối không đăng nhập hay click vào bất kỳ link hướng dẫn nào trên mạng hay trên tin nhắn sms gửi về để tránh bị lừa đảo.

Tìm kiếm liên quan:

  1. Web VCB Digibank lấy lại mật khẩu? Cách Lấy Mật Khẩu VCB-ib@nking
  2. Cách đăng nhập App VCB Digibank, internet banking Vietcombank trên điện thoại khác
  3. Mật khẩu mặc định của Vietcombank VCB Digibank Có Mấy Số? Cách xem

Post Comment