Sunday, 21 Jul 2024
Khóa/hủy

Cách huỷ liên kết ngân hàng với Shopeepay nhanh nhất 2023

Cách huỷ liên kết ngân hàng với Shopeepay là điều mà các bạn dùng Shopeepay đang rất quan tâm. Nếu bạn không còn muốn sử dụng ngân hàng hiện tại mình đang dùng với shopee pay nữa mà muốn chuyển sang một liên kết ngân hàng khác. Bạn có thể cùng Đăng kí Internetbanking khám phá cách hủy liên kết ngân hàng với shopeepay ngay dưới đây nhé.

Khi nào cần hủy liên kết ngân hàng với Shopeepay

Dưới đây là một số nguyên nhân có thể khiến bạn muốn hủy liên kết ngân hàng với shopeepay mà bạn có thể tham khảo.

  • Không còn nhu cầu thanh toán dịch vụ từ shopeepay: Nếu bạn không còn nhu cầu muốn thanh toán các dịch vụ bằng shopeepay nữa thì bạn cũng có thể hủy liên kết ngân hàng với nguồn thanh toán này để tránh những vấn đề phiền phức có thể xảy ra sau này.
  • Shopeepay trở nên quá phiền phức với bạn: Đây có thể là một trong những lý do có thể khiến bạn không muốn dùng tài khoản ngân hàng để liên kết với shopeepay nữa. Vì nó chứa quá nhiều quảng cáo khiến bạn cảm thấy phiền phức và khó chịu.
  • Tài khoản ngân hàng của bạn bị trục trặc: Có một số trường hợp không mong muốn, tài khoản ngân hàng của bạn bị khóa và không có cách nào sử dụng nguồn tiền từ ngân hàng với shopeepay. Điều này khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu. Và bắt buộc bạn phải hủy liên kết ngân hàng đang sử dụng chuyển sang một tài khoản ngân hàng khác để thuận tiện sử dụng các dịch vụ được thuận tiện.
  • Tài khoản shopeecủa bạn bị kẻ xấu đăng nhập: Khi phát hiện tài khoản shopee của mình có dấu hiệu của kẻ xấu đăng nhập. Bạn cần hủy ngay liên kết ngân hàng với shopeepay để bảo vệ tài khoản của mình được an toàn.

Đấy có thể là những lý do khiến bạn muốn hủy liên kết ngân hàng với shopeepay mà chúng tôi biết. Hy vọng có thể giúp bạn giải quyết được những vấn đề rắc rối đang xảy ra với bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ ngân hàng liên kết với shopeepay.

Cách hủy liên kết ngân hàng với shopeepay

Hủy liên kết ngân hàng với shopeepay qua ứng dụng Shopee

Hiện nay, các tài khoản shopee của bạn đều sẽ có liên kết với shopeepay. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể truy cập vào ví shopeepay trên ứng dụng shopee.

Tuy nhiên, bạn không thể nào hủy được liên kết ngân hàng với shopeepay trên shopee được mà chỉ có thể thực hiện thao tác thêm liên kết ngân hàng mới. Còn đối với việc thực hiện hủy liên kết ngân hàng, bạn chỉ có thể thực hiện được trên ứng shopeepay mà thôi nhé.

Hủy liên kết ngân hàng với shopeepay qua ứng dụng shopeepay

Hủy liên kết ngân hàng với shopeepay qua ứng dụng shopeepay là cách mà chúng tôi khyên bạn nên sử dụng nhất. Vì với ứng dụng shopeepay chuyên dụng giúp bạn có thể thực hiện các thao tác đơn giản và nhanh hơn so với các ứng dụng khác.

Bạn chỉ cần thực hiện theo một số bước cơ bản sau đây là có thể thực hiện được

Bước 1: Mở ứng dụng shopeepay

Điều đầu tiền mà bạn cần làm là mở ứng dụng shopeepay và đăng nhập tài khoản của bạn như cách thông thường mà bạn vẫn thường dùng. Sau đó tại giao diện chính của màn chính, bạn chọn Ví tiền

huy-lien-ket-ngan-hang-voi-shopeepay
Bước 1

Bước 2: Chọn liên kết ngân hàng mà bạn muốn hủy

Sau khi đã đăng nhập vào được ứng dụng, đến bước này bạn cần chọn liên kết ngân hàng mà mình muốn hủy để hủy liên kết tài khoản ấy với shopeepay.

huy-lien-ket-ngan-hang-voi-shopeepay-b2
Bước 2

Bước 3: Tiến hành hủy liên kết ngân hàng với shopeepay

Cuối cùng, sau khi đã chọn được tài khoản ngân hàng mà bạn muốn hủy liên kết với shopeepay. Bạn hãy nhấn vào dấu 3 chấm bên góc phải màn hình. Tiếp đó chọn Bỏ kết nối với tài khoản/thẻ này. Rồi ĐỒNG Ý.

huy-lien-ket-ngan-hang-voi-shopeepay-b3
Bước 3

Vậy là chỉ cần thao tác đơn giản như trên, bạn có thể dễ dàng hủy ngay liên kết ngân hàng của mình với shopeepay rồi. Chúc bạn thực hiện thành công nhé.

Sau khi hủy liên kết ngân hàng với shopeepay có đăng kí lại được không?

Sau khi bạn đã hủy liên kết ngân hàng với shopeepay thì bạn vẫn có thể liên kết tài khoản ngân hàng lại với shopeepay hoàn toàn đơn giản và nhanh chóng mà không mất bất kỳ chi phí phát sinh nào.

Bạn có thể liên kết lại tài khoản ngân hàng cũ đã liên kết trước đó hoặc tài khoản ngân hàng mới hoàn toàn với shopeepay và thực hiện thanh toán các dịch vụ trên shopeepay vô cùng dễ dàng.

Cách liên kết tài ngân hàng với shopeepay qua ứng dụng shopee:

Bước 1: Mở ứng dụng shopee

Bước 2: Tại trang chủ của shopee, bạn nhẫn vào Tôi => chọn Ví shopeepay

lien-ket-ngan-hang-voi-shopeepay-bang-shopee-b2
Bước 2

Bước 3: Nhập mật khẩu ví shopeepay của bạn để truy cập vào ứng dụng. Lúc này bạn có thể truy cập vào ví shopeepay ngay trên ứng dụng shopee đơn giản.

Bước 4: Tại góc trái màn hình. Bạn nhấn chọn dấu cài đặt để thiết lập ví, sau đó hãy nhấn chọn Tài khoản ngân hàng của tôi.

lien-ket-ngan-hang-voi-shopeepay-bang-shopee-b4
Bước 4

Bước 5: Sau đó, bạn tiếp tục chọn vào mục Thêm tài khoản ngân hàng liên kết. Rồi nhập lại mật khẩu shopeepay của bạn để xác thực tài khảon một lần nữa.

lien-ket-ngan-hang-voi-shopeepay-bang-shopee-b5
Bước 5

Bước 6: Chọn ngân hàng mà bạn muốn liên kết

Bước 7: Nhập toàn bộ thông tin mà ứng dụng yêu cầu về tài khoản ngân hàng mà bạn muốn thực hiện liên kết ngân hàng.

Bước 8: Sau khi nhập hết các thông tin tài khoản ngân hàng, bạn hãy nhấn Xác nhận ở cuối màn hình. Vậy là bạn đã thực hiện đăng kí liên hết ngân hàng thành công trên ứng dụng shopee.

Cách liên kết tài ngân hàng với shopeepay qua ứng dụng shopeepay:

Bước 1: Mở ứng dụng shopeepay trên điện thoại của bạn

Bước 2: Tại trang chủ màn hình shopeepay, bạn chọn Ví tiền => Sau đó nhấn chọn Thêm liên kết

Bước 3: Tại đây, bạn hãy chọn Tài khoản ngân hàng

Bước 4: Chọn ngân hàng mà bạn muốn liên kết, tiếp đó là nhập đầy đủ các thông tin về tài khoản ngân hàng mà ứng dụng yêu cầu là bạn đã có thể liên kết thành công tài khoản ngân hàng với shopeepay.

Hai tài khoản shopeepay liên kết cùng một tài khoản ngân hàng được không?

Có rất nhiều bạn hiện nay đang thắc mắc vấn đề Hai tài khoản shopeepay liên kết cùng một tài khoản ngân hàng có được hay không? Câu trả lời ở đây là KHÔNG nhé.

Vì mỗi tài khoản shopeepay chỉ được phép liên kết với một thẻ ngân hàng. Và chỉ những tài khoản ngân hàng sử dụng cùng số điện thoại đăng kí tài khoản shopee mới được phép liên kết với shopeepay.

Vì vậy, bạn cần phải lưu ý về vấn đề này nhé. Nếu bạn cố tình vi phạm sử dụng một tài khoản ngân hàng để liên kết với hai tài khoản shopeepay và bị hệ thống shopee phát hiện thì bạn có thêt sẽ bị cấm sử dụng dịch vụ ví shopeepay vĩnh viễn.

Nếu bạn có hai tài khoản shopeepay, bạn nên chuẩn bị cho mình hai tài khoản ngân hàng có số điện thoại đăng kí khác nhau để thoải mái sử dụng các chương trình khuyến mãi của shopee mà không sợ vi phạm các chính sách cộng đồng của ứng dụng này.

Một số lưu ý khi hủy liên kết ngân hàng với shopeepay

Trước khi muốn hủy liên kết ngân hàng với shopeepay, có một điều mà bạn cần phải lưu ý dưới đây. Các bạn hãy đọc để không phải bỡ ngỡ với những gì sẽ xảy ra khi mình hủy liên kết ngân hàng với shopeepay nhé:

+ Bạn sẽ không thể nạp tiền vào tài khoản shopeepay từ tài khoản ngân hàng đó sau khi đã hủy liên kết

+ Bạn cần phải chuyển toàn bộ số dư trong ví shopeepay về tài khoản ngân hàng trước khi hủy liên kết

+ Nếu bạn quên không chuyển số dư ví shopeepay về tài khoản ngân hàng của mình thì số tiền ấy vẫn không bị mất đi mà sẽ được bảo lưu hoàn toàn

+ Sau khi hủy bạn sẽ không nhận được bất kỳ chương trình khuyến mãi hay ưu đãi khi thanh toán qua ví shopeepay trên shopee nữa

+ Sau khi hủy, sau này bạn vẫn có thể liên kết tài khoản ngân hàng ấy hoặc một tài khoản ngân hàng khác với shopeepay một lần nữa mà không tốn bất kỳ chi phí nào

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho bạn Cách hủy liên kết ngân hàng với shopeepay một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Hy vọng những thông tin có thể giúp bạn thuận tiện hơn khi mong muốn hủy liên kết ngân hàng với shopeepay. Nếu thấy thông tin ấy hay và bổ ích hãy chia sẻ với những người mà bạn yêu quý nhé.

Post Comment