Monday, 15 Apr 2024
Đăng Ký

Cách đăng ký Youtube Premium miễn phí 6 tháng mới nhất 2023

Cách đăng ký Youtube Premium miễn phí 6 tháng cho phép mọi người có cơ hội trải nghiệm xem phim, nghe nhạc không quảng cáo trong vòng 6 tháng. Đặc biệt với cách này mọi người hoàn toàn không mất phí. Vậy làm sao để đăng ký? Dangkyinternetbanking.com sẽ hướng dẫn chi tiết qua bài viết dưới đây.

Tính năng nổi bật của Youtube Premium

YouTube Premium là một dịch vụ trả phí của YouTube, cung cấp một loạt các tính năng bổ sung so với phiên bản miễn phí của YouTube. Dưới đây là một số tính năng chính của YouTube Premium:

 • Xem video không quảng cáo: Người dùng YouTube Premium có thể xem các video mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo. Tạo ra trải nghiệm xem video mượt mà hơn.
 • Tải video để xem ngoại tuyến: Người dùng có thể tải các video yêu thích để xem khi không có kết nối Internet. Điều này rất hữu ích khi bạn muốn xem video khi đang đi du lịch hoặc ở những nơi có kết nối Internet yếu.
 • Chạy nền trên thiết bị di động: Người dùng YouTube Premium có thể tiếp tục nghe các video trong chế độ chạy nền hoặc khi màn hình thiết bị đã tắt. Cho phép người dùng nghe nhạc hoặc các nội dung âm thanh khác mà không cần mở ứng dụng YouTube.
 • Truy cập vào YouTube Originals: YouTube Premium cung cấp truy cập vào nội dung gốc do YouTube sản xuất, gọi là YouTube Originals. Đây là các chương trình, phim ngắn và nội dung sáng tạo độc quyền dành riêng cho người dùng YouTube Premium.
 • Truy cập vào YouTube Music Premium: YouTube Premium cũng bao gồm truy cập vào dịch vụ YouTube Music Premium, cho phép người dùng nghe nhạc không giới hạn, tải nhạc để nghe offline và loại bỏ quảng cáo trong ứng dụng YouTube Music.
 • Tài khoản gia đình: Người dùng có thể tạo tài khoản gia đình và chia sẻ dịch vụ YouTube Premium tới 5 thành viên khác trong hộ gia đình, mỗi người đều có tài khoản riêng biệt.
cách đăng ký Youtube Premium miễn phí 6 tháng
Cách đăng ký Youtube Premium miễn phí 6 tháng mới nhất

Tải Youtube Premium miễn phí được không?

YouTube Premium là một dịch vụ trả phí của Youtube. Với dịch vụ Premium, người dùng có thể trải nghiệm nhiều tính năng bổ sung, tuy nhiên để được như vậy mọi người cần đăng ký và thanh toán phí hàng tháng.

Tuy nhiên vẫn có một số trang web cung cấp tệp APK của ứng dụng Youtube Premium để bạn tải và cài đặt lên thiết bị của mình. Như vậy đồng nghĩa với việc mọi người có thể tải Youtube Premium hoàn toàn miễn phí. Nhưng việc tải các tệp này thường không được khuyến khích vì có thể chứa mã độc, phần mềm độc hại,…

Cách đăng ký Youtube Premium miễn phí 6 tháng

Cách đăng ký Youtube Premium miễn phí 6 tháng không hề đơn giản. Mọi người cần phải sử dụng thêm một vài phần mềm để hỗ trợ nữa. Cụ thể các bước thực hiện như sau;

 • Bước 1: Tìm và cài đặt BlueStacks về máy tính của bạn
 • Bước 2: Vào Setting của phần mềm này bằng cách bấm tổ hợp phím Ctrl + Shift + I
 • Bước 3: Tại đây chọn Phone ở thanh bên trái giao diện > Tick chọn Create a custom profile. Sau đó điền các thông tin sau vào:

+ Manufacturer: HAMMERHEAD

+ Brand: Xiaomi

+ Model: 2210132G

cách đăng ký Youtube Premium miễn phí 6 tháng
Bước 3
 • Bước 4: Sử dụng một phẩn mềm VPN miễn phí để fake IP sang Đức. Có thể sử dụng Windscribe hoặc ỉocketVPN
 • Bước 5: Tiếp tục truy cập vào CHPlay của BlueStacks để cài đật ứng dụng Youtube. Lưu ý phải đăng nhập vào tài khoản Google của bạn trước đó.
 • Bước 6: Trong CH Play của BlueStacks, nhấn vào biểu tượng avatar, chọn Payment & Subscriptions
 • Bước 7: Tiếp tục chọn Payment methods > Add credit or debit card
cách đăng ký Youtube Premium miễn phí 6 tháng
Bước 7
 • Bước 8: Mọi người điền toàn bộ thông tin liên quan đến thẻ thanh toán của mình. Lưu ý địa chỉ thanh toán thì phải fake thành của Đức. Có thể tham khảo hình ảnh bên dưới.
cách đăng ký Youtube Premium miễn phí 6 tháng
Bước 8
 • Bước 9: Sau đó mở ứng dụng Youtube lên, nhấn vào Avatar và chọn Get Youtube Premium > Sau đó chọn Try it free > Subscribe
 • Bước 10: Tiến hành nhập mật khẩu tài khaorn google của bạn
 • Bước 11: Nhập 3 số CVC sau thẻ Visa. Cuối cùng nhấn Verify là xong.

>> Tin liên quan: Cách đăng ký Youtube Premium Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ giá rẻ 

Có nên đăng ký Youtube Premium miễn phí không?

Việc đăng ký Youtube Premium miễn phí có thể khá hấp dẫn người dùng. Tuy nhiên cách đăng ký Youtube Premium miễn phí 6 tháng khá phức tạp. Ngoài ra nó cũng có thể mang đến nhiều rủi ro. Bao gồm:

 • Rủi ro bảo mật: Các tệp APK không chính thức có thể chứa mã độc, gây hại đến thiết bị của bạn hoặc đánh cắp thông tin cá nhân.
 • Vi phạm quyền sở hữu trí tuệ: Sử dụng các tệp APK không chính thức để đăng ký miễn phí có thể vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của YouTube
 • Không ổn định và không được hỗ trợ: Các phiên bản không chính thức có thể không có tính năng đầy đủ hoặc không ổn định, do chúng không được hỗ trợ chính thức bởi nhà phát triển.

Thay vào đó mọi người nên sử dụng dịch vụ Youtube Premium qua kênh chính thức của Youtube. Như vậy mới đảm bảo bạn có được trải nghiệm dịch vụ an toàn, hợp pháp.

>> Tham khảo thêm: Cách đăng ký mua gói Vieon bằng tiền điện thoại

Có nên đăng ký gói Youtube Premium vĩnh viễn không?

Thay vì đăng ký Youtube Premium miễn phí bằng tệp APK thì mọi người nên bỏ tiền ra để mua gói Premium của Youtube. Nếu lo ngại về khoản phí phải trả hàng tháng thì mọi người có thể rủ bạn bè sửu dụng chung tài khoản. Dưới đây là một số cách để tiết kiệm chi phí:

 • Sử dụng chương trình thử nghiệm miễn phí: YouTube thường cung cấp chương trình thử nghiệm miễn phí trong một khoảng thời gian nhất định (thường là 1 tháng). Bạn có thể tận dụng chương trình này để trải nghiệm dịch vụ trước khi đưa ra quyết định đăng ký dài hạn.
 • Chọn gói gia đình: Gói gia đình của YouTube Premium cho phép bạn chia sẻ dịch vụ với tới 5 người trong hộ gia đình khác, mỗi người đều có tài khoản riêng biệt. Giúp bạn chia sẻ chi phí với nhiều người, tiết kiệm được nhiều hơn so với việc đăng ký cá nhân.
 • Kết hợp với YouTube Music Premium: Nếu bạn thích nghe nhạc, gói YouTube Premium cũng bao gồm truy cập vào YouTube Music Premium. Thay vì đăng ký riêng gói YouTube Music Premium, bạn có thể đăng ký YouTube Premium để hưởng cả hai dịch vụ với một giá.
 • Theo dõi các ưu đãi và khuyến mãi: Thỉnh thoảng, YouTube có thể tổ chức các chương trình khuyến mãi đặc biệt hoặc ưu đãi giảm giá cho việc đăng ký YouTube Premium. Theo dõi trang web chính thức của YouTube hoặc các kênh thông tin của họ để không bỏ lỡ những cơ hội này.

Hướng dẫn đăng ký Youtube Premium giá rẻ

Để đăng ký tài khoản Youtube Premium mọi người có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Youtube trên thiết bị của bạn
 • Bước 2: Nếu chưa đăng nhập, chọn biểu tượng avatar hoặc biểu tượng hình đại diện của bạn ở góc trên bên phải màn hình. Sau đó, chọn tùy chọn “Đăng nhập” và cung cấp thông tin đăng nhập tài khoản Google của bạn.
 • Bước 3: Sau khi đã đăng nhập, chọn biểu tượng avatar của bạn một lần nữa ở góc trên bên phải màn hình. Từ menu thả xuống, chọn “Mua gói YouTube Premium” hoặc “Get YouTube Premium”.
 • Bước 4: Trên trang thông tin về gói YouTube Premium, bạn sẽ thấy tùy chọn “Dùng thử miễn phí” hoặc “Try it free”. Nhấn vào tùy chọn này để tiếp tục.
 • Bước 5: Tiếp theo bạn sẽ thấy danh sách các gói YouTube Premium có sẵn. Chọn gói bạn muốn đăng ký. Các gói thường bao gồm gói cá nhân và gói gia đình.
 • Bước 6: Tiếp tục thêm vào phương thức thanh toán theo hướng dẫn trên màn hình
 • Bước 7: Kiểm tra lại thông tin một lần nữa sau đó nhấn Hoàn tất là xong

>> Tham khảo thêm: Cách đăng ký Youtube Premium Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ giá rẻ 2023

Trên đây là toàn bộ thông tin hướng dẫn cách đăng ký Youtube Premium miễn phí 6 tháng mới nhất dành cho mọi người. Mặc dù vẫn có cách để sử dụng gói Premium miễn phí của Youtube, tuy nhiên mọi người nên sử dụng Premium trả phí để có được trải nghiệm sử dụng tốt nhất.

Post Comment