Sunday, 21 Jul 2024
Đăng Ký Sử Dụng Thanh toán trực tuyến

Cách đăng ký Netflix Free miễn phí trên iPhone/Android 2023

Cách đăng ký Netflix Free trên iPhone Android vô cùng đơn giản. Không cần phải chi trả một khoản tiền lớn hoặc thủ tục phức tạp, bạn vẫn có thể tham gia vào thế giới giải trí tuyệt vời của Netflix ngay trên điện thoại của mình. Vậy hãy cùng DangKyInternetBanking.com tìm hiểu Cách đăng ký Netflix Free trên iPhone Android  ngay bên dưới để khám phá hàng ngàn chương trình hấp dẫn.

Đăng ký Netflix Free có được không?

Netflix là một dịch vụ phát trực tuyến cho phép bạn xem phim và chương trình truyền hình trên nhiều thiết bị. Bạn có thể chọn từ ba gói dịch vụ, mỗi gói có mức giá và tính năng khác nhau. Bạn càng xem nhiều, Netflix càng có thể đề xuất các chương trình phù hợp với bạn. Bạn có thể thay đổi gói dịch vụ hoặc hủy bất kỳ lúc nào.

Đăng ký Netflix Free trên iphone android được không
Đăng ký Netflix Free có được không?

Hiện tại  Netflix không còn cung cấp bản dùng thử miễn phí trên iPhone/Android. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đăng ký Netflix và nhận bản dùng thử miễn phí trong 30 ngày nếu bạn đăng ký qua trang web Netflix, chỉ cần tạo một tài khoản và cung cấp thông tin thanh toán. Sau khi đăng ký là có thể truy cập và xem toàn bộ thư viện phim và chương trình truyền hình của Netflix trong 30 ngày.

  • Lưu ý: Sau khi thời gian dùng thử kết thúc, bạn sẽ được tính phí theo gói đăng ký mà bạn đã chọn. Bạn có thể hủy đăng ký bất kỳ lúc nào trước khi thời gian dùng thử kết thúc để tránh bị tính phí.

Cách đăng ký Netflix Free trên iPhone Android

Hướng dẫn đăng ký Netflix Free trên iPhone

Để đăng ký Netflix Free trên iPhone,hãy thự hiện theo các bước hướng dẫn cụ thể sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ netflix.com/signup trên trình duyệt trên điện thoại di động. (LƯU Ý: Không hỗ trợ đăng ký trên ứng dụng Netflix của iOS)

Bước 2: Tại giao diện chính sẽ thấy nút “Tạo tài khoản” hoặc tương tự. Hãy chọn tùy chọn này để bắt đầu quá trình đăng ký.

Cách đăng ký Netflix Free trên iphone
Bước 1, 2

Bước 3: Trong giao diện đăng ký, bạn sẽ cần nhập địa chỉ email và mật khẩu mà bạn muốn liên kết với tài khoản Netflix của mình. Hãy đảm bảo rằng thông tin bạn nhập là chính xác và đảm bảo an toàn.

Bước 4: Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu chọn một trong ba gói đăng ký của Netflix: cơ bản, tiêu chuẩn hoặc cao cấp. Để có thể đăng ký tài khoản dùng thử miễn phí trong 30 ngày, bạn cần chọn gói tiêu chuẩn hoặc cao cấp.

Cách đăng ký Netflix Free trên iphone
Bước 2, 3

Bước 5: Sau khi chọn gói đăng ký thì hãy thiết lập phương thức thanh toán sau đó nhấn vào nút “Tạo tài khoản” để tiếp tục.

Cách đăng ký Netflix Free trên iphone
Bước 5

Lưu ý:

  • Người dùng sẽ phải chọn 1 trong 3 gói tài khoản Netflix với mức giá khác nhau và liên kết kênh thanh toán của mình vào. Tuy nhiên đừng lo lắng, trong thời gian dùng thử miễn phí 30 ngày, bạn sẽ không bị tính phí.
  • Người dùng cần cung cấp thông tin trên để Netflix có thể tự động tính phí sau khi kỳ dùng thử kết thúc 30 ngày dùng thử nhưng bạn quyết định không tiếp tục sử dụng dịch vụ sau này thì hệ thống sẽ không trừ tiền.

Bước 6: Sau khi hoàn thành quá trình đăng ký, bạn sẽ có thể trải nghiệm Netflix miễn phí trong vòng 30 ngày.

Bước 7: Hết thời gian dùng thử, bạn có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ bằng cách tiếp tục thanh toán theo gói bạn đã chọn, hoặc bạn có thể hủy dịch vụ để không bị tính phí.

>>> Xem thêm: Tài khoản Airtime có đăng ký mạng được không Nạp game được không

Hướng dẫn đăng ký Netflix Free trên Android

Để đăng ký Netflix Free trên Androi,hãy thự hiện theo các bước hướng dẫn cụ thể sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ netflix.com/signup từ trình duyệt trên điện thoại di động. Hoặc tải app Netflix từ Google Play Store về để đăng ký

Cách đăng ký Netflix Free trên Android
Bước 1

Bước 2: Khi bạn mở ứng dụng Netflix sau khi tải về, màn hình chào đón sẽ hiện ra. Chạm vào tùy chọn “Bắt đầu” hoặc “Dùng thử miễn phí trong 30 ngày”

Bước 3: Hãy cung cấp địa chỉ email và mật khẩu mà bạn muốn sử dụng cho tài khoản Netflix của bạn. Hãy chắc chắn rằng thông tin bạn nhập là chính xác và an toàn.

Cách đăng ký Netflix Free trên Android
Bước 2, 3

Bước 4: Tiếp theo hệ thống sẽ yêu cầu chọn một trong ba gói đăng ký của Netflix: cơ bản, tiêu chuẩn hoặc cao cấp. Để có thể đăng ký tài khoản dùng thử miễn phí trong 30 ngày, bạn cần chọn gói tiêu chuẩn hoặc cao cấp.

  • Lưu ý: Người dùng sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin thanh toán để xác minh tài khoản. Tuy nhiên, trong thời gian dùng thử miễn phí 30 ngày, sẽ không bị tính phí. Thông tin thanh toán này chỉ được sử dụng nếu bạn quyết định tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi kỳ dùng thử kết thúc.
Cách đăng ký Netflix Free trên Android
Bước 4, 5

Bước 5: Sau khi đã cung cấp thông tin cần thiết, chạm vào nút “Tiếp tục” hoặc tương tự để hoàn thành quá trình đăng ký.

Khi bạn hoàn thành đăng ký, bạn sẽ có thể trải nghiệm Netflix miễn phí trong vòng 30 ngày. Trong trường hợp thử nhiều lần vẫn không thể đăng ký Netflix miễn phí thành công thì bạn có thể chuyển qua tìm hiểu Cách đăng ký VIP WeTV bằng MoMo, thẻ điện thoại trên iPhone/Android để thay thế.

Netflix miễn phí cho Android/ iOS bao lâu

Trên cả iPhone và Android, khi bạn đăng ký Netflix miễn phí, thời gian dùng thử miễn phí thường là 30 ngày. Trong khoảng thời gian này, bạn có thể trải nghiệm toàn bộ nội dung và tính năng của dịch vụ Netflix mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Tuy nhiên, bạn có thể hủy tư cách thành viên của Netflix sau khi kỳ dùng thử miễn phí 30 ngày kết thúc để tránh bị tính phí cho các gói đăng ký trả phí. Thông thường, quá trình hủy tư cách thành viên là khá đơn giản.

>>> Tìm hiểu thêm: Đăng ký bán hàng trên ShopeeFood có mất phí không Cách đăng ký nhanh nhất

Cách hủy gói Netflix Free sau 30 ngày dùng thử

Để không bị trừ phí sau 30 ngày đăng ký dùng thử Netflix miễn phí thì người dùng cần phải hủy gói Netflix đã đăng ký trước khi hết 30 ngày dùng thử. Dưới đây là cách cđể bạn có thể thực hiện việc hủy tư cách thành viên sau kỳ dùng thử như sau:

Trên ứng dụng Netflix:

Bước 1: Mở ứng dụng Netflix trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Netflix của bạn nếu bạn chưa đăng nhập.

Bước 3: Chạm vào biểu tượng tài khoản (thường là ảnh đại diện hoặc biểu tượng hồ sơ) ở góc trên bên phải của màn hình.

Bước 4: Chọn “Tài khoản” hoặc “Tài khoản của bạn”.

Bước 5: Trong phần Cài đặt tài khoản, bạn sẽ thấy tùy chọn để hủy tư cách thành viên. Chọn tùy chọn này và làm theo hướng dẫn để hoàn thành quá trình hủy.

Trên trình duyệt web:

Bước 1: Mở trình duyệt web và truy cập vào trang web của Netflix.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Netflix của bạn.

Bước 3: Nhấp vào biểu tượng tài khoản (thường là ảnh đại diện) ở góc phải trên cùng của trang.

Bước 4: Chọn “Tài khoản”.

Bước 5: Tại trang cài đặt tài khoản, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn để hủy tư cách thành viên. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn để hoàn thành quy trình hủy.

Lưu ý: Sau khi bạn hoàn thành quá trình hủy gói Netflix Free sau 30 ngày dùng thử với tư cách thành viên, bạn sẽ không bị tính phí cho các gói đăng ký trả phí. Tuy nhiên, hãy đảm bảo thực hiện việc hủy trước khi kỳ dùng thử miễn phí 30 ngày kết thúc để tránh bị trừ bất kỳ khoản phí nào.

>>> Tin liên quan: Cách đăng ký Weibo bằng Gmail trên điện thoại Android iPhone

Hy vọng các thông tin bên trên sẽ giúp mọi người nắm rõ được cách đăng ký Netflix Free trên iPhone Android thành công. Việc trải nghiệm Netflix miễn phí trên cả điện thoại iPhone và Android không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền, mà còn giúp bạn khám phá thêm rất nhiều nội dung thú vị. Hãy tận hưởng những giây phút thú vị cùng Netflix Free mà không cần tốn 1 phí nào ngay!

Post Comment