Wednesday, 19 Jun 2024
Đăng Ký

Cách đăng ký 4G Vina 1 ngày 5k 888 mới nhất 2023

Cách đăng ký 4G Vina 1 ngày 5K 888 cho phép người dùng có thể truy cập mạng Internet trên điện thoại trong vòng 24h chỉ với 5.000 đồng. Để tìm hiểu cách đăng ký data 4G Vina, mọi người hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của Đăng Ký Internet Banking.

Các gói 4G Vina 1 ngày 5K 888

Vinaphone là một trong ba nhà mạng lớn tại Việt Nam, cùng với Viettel và Mobifone. Vinaphone là một thương hiệu của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT). Họ cung cấp các dịch vụ viễn thông, bao gồm điện thoại di động, internet, và các dịch vụ khác, cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc

Dưới đây là các gói 4G Vina 1 ngày 5K 888 đang được triển khai bởi nhà mạng Vinaphone:

  • Gói D5K: Nhận 500MB lưu lượng sử dụng trong vòng 24h
  • Gói D5 nhận 1GB lưu lượng sử dụng trong vòng 24h
  • Gói D2GB nhận 2 GB lưu lượng sử dụng trong vòng 24h

Cách đăng ký 4G Vina 1 ngày 5k 888

Dưới đây là cách đăng ký 4G Vina 1 ngày 5 K 888 mà bạn có thể tham khảo và áp dụng:

Cách đăng ký gói D5K Vina 888

Gói D5K là gói data dành cho thuê bao di động của Vinaphone tại Việt Nam. Với 5.000 đồng, bạn sẽ nhận được 500MB dung lượng dữ liệu sử dụng trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm đăng ký.

Sau khi sử dụng hết dung lượng 500MB hoặc hết thời gian 24 giờ, gói dịch vụ này sẽ tự động ngừng truy cập, và bạn sẽ cần đăng ký lại hoặc chuyển sang gói dịch vụ khác nếu cần sử dụng thêm dữ liệu.

Cú pháp đăng ký:

Soạn tin nhắn theo cú pháp: DK 5K gửi 888

>>Xem thêm: Cách đăng ký gói cước 50k / 30 ngày Viettel cho sinh viên

Cách đăng ký gói D5 Vina gửi 888

Gói D5 Vina là gói dữ liệu mạng do nhà mạng Vinaphone cung cấp cho các thuê bao di động. Gói D5 cung cấp 1GB dung lượng dữ liệu sử dụng trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm đăng ký chỉ với 5,000 đồng.

Cách đăng ký 4G Vina 1 ngày 5k 888
Cách đăng ký 4G Vina 1 ngày 5k 888

Sau khi sử dụng hết dung lượng 1GB hoặc hết thời gian 24 giờ, gói dịch vụ này sẽ tự động tính cước 75đ/50KB. Dùng càng nhiều lưu lượng thì số tiền trừ càng tăng.

Cú pháp đăng ký:

Soạn tin nhắn theo cú pháo: DK D5 gửi 888

>>Xem thêm: Cách đăng ký gói cước mạng Viettel 60k 1 tháng

Cách đăng ký gói D2GB Vina 5K 1 ngày 888

Gói D2GB của nhà mạng Vinaphone là gói data ưu đãi áp dụng riêng cho các thuê bao nhận được tin nhắn từ nhà mạng. Chỉ với 5.000 đồng một ngày, bạn sẽ nhận được 2GB lưu lượng tốc độ cao sử dụng trong vòng 24h, hết dữ liệu ngừng truy cập.

Cú pháp đăng ký:

Soạn tin nhắn theo cú pháp: MO D2GB gửi 1543

>>Xem thêm: Cách đăng ký gói FCLUB Vinaphone 79k qua tin nhắn SMS

Cách tra cứu lưu lượng còn lại của gói 4G Vina 1 ngày 5K 888

Bằng cách kiểm tra lưu lượng còn lại, bạn có thể theo dõi và quản lý việc sử dụng dữ liệu của mình. Điều này giúp bạn tránh vượt quá giới hạn lưu lượng trong gói cước và tránh bị tính phí cộng thêm hoặc tốn kém hơn.

Qua đó, nếu bạn biết mình còn ít lưu lượng dữ liệu, bạn có thể tập trung sử dụng nó cho các nhiệm vụ quan trọng hơn hoặc chỉ sử dụng Wi-Fi để tiết kiệm chi phí.

Để kiểm tra lưu lượng còn lại của gói 4G Vina 1 ngày 5K 888, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau: DATA gửi 888. Phí tra cứu lưu lượng còn lại của gói 4G Vina 1 ngày 5K 888 hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm.

Gói 4G Vina 1 ngày 5K 888 có tự động gia hạn không?

Gói 4G Vina 1 ngày 5K 888 của Vinaphone có tính năng gia hạn tự động sau khi hết chu kỳ 24 giờ. Điều này có nghĩa là nếu bạn đã đăng ký và sử dụng gói dịch vụ này và sau khi 24 giờ kể từ thời điểm đăng ký, gói cước sẽ tự động gia hạn mà không cần bạn phải làm gì thêm.

Gói 4G Vina 1 ngày 5K 888 tự gia hạn không?
Gói 4G Vina 1 ngày 5K 888 có tự động gia hạn không?

Việc gia hạn tự động này giúp bạn duy trì kết nối dữ liệu liên tục mà không cần phải thực hiện lại việc đăng ký mỗi ngày. Tuy nhiên để gia hạn gói 4G Vina 5K 1 ngày 888 thì số dư trong tài khoản sim điện thoại phải đủ 5.000 đồng trở lên.

>>Xem thêm: Cách đăng ký gói cước MobiFone CF60 mới nhất

Cách huỷ đăng ký mạng Vina 5K 1 ngày 888

Nếu bạn muốn ngừng sử dụng gói cước hoặc không muốn gia hạn tự động gói 4G Vina 5K 1 ngày 888, bạn có thể thực hiện việc hủy gói cước trước khi kỳ hết hạn 24 giờ.

Để huỷ đăng ký mạng Vina 5K 1 ngày 888, bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

+ Bước 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY [Tên gói cước] gửi 888. Ví dụ: HUY D5 gửi 888

+ Bước 2: Hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo huỷ đăng ký data 4G Vina 5K 1 ngày 888 thành công

Huỷ đăng ký 4G Vina có tiếp tục sử dụng được không?

Sau khi bạn đã huỷ đăng ký gói 4G Vina, bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng lưu lượng dữ liệu còn lại trong gói đến hết chu kỳ của gói cước đó. Điều này có nghĩa là dù bạn đã huỷ đăng ký gói dịch vụ, lưu lượng dữ liệu mà bạn đã trả trước vẫn có thể sử dụng cho các mục đích truy cập internet, trò chơi trực tuyến, xem video,….

Tuy nhiên, sau khi gói cước kết thúc hoặc lưu lượng dữ liệu trong gói đã hết, bạn sẽ không thể tiếp tục sử dụng dữ liệu mà không đăng ký một gói dịch vụ mới hoặc mua lưu lượng dữ liệu bổ sung từ nhà mạng.

Cách nhận data 4G Vina miễn phí

Dưới đây là các cách nhận data 4G Vina miễn phí không cần đăng ký mà bạn có thể tham khảo và áp dụng:

Tải app My VNPT và đăng ký tài khoản – Nhận 1GB

Bạn có thể đăng ký tài khoản trên ứng dụng My VNPT trên thiết bị di động của mình. Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được miễn phí 1GB data tốc độ cao truy cập Internet. Cách thực hiện như sau:

+ Bước 1: Tải app My VNPT về điện thoại và mở ứng dụng. Sau đó, nhập số điện thoại của bạn, và chọn nút “Gửi mã OTP.”

Cách nhận data 4G Vina miễn phí
Cách nhận data 4G Vina miễn phí trên app My VNPT

+ Bước 2: Chờ một chút cho mã OTP được gửi đến số điện thoại của bạn từ Vinaphone.

+ Bước 3: Khi bạn nhận được mã OTP, hãy nhập nó vào ô thích hợp và sau đó nhấn nút “Đăng ký” để hoàn thành quá trình đăng ký.

Cách đăng ký My VNPT
Cách đăng ký My VNPT nhận 1GB data miễn phí

+ Bước 4: Để hoàn tất quá trình đăng ký, bạn cần đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản vừa tạo. Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ nhận được 1GB data tốc độ cao

Trở thành hội viên Vinaphone Plus

Tương tự như cách 1, nếu bạn đăng ký thành công và trở thành hội viên VinaPhone Plus, bạn sẽ được tặng gói DPLUS4 miễn phí với 1GB data tốc độ cao. Cách thực hiện như sau:

+ Bước 1: Đầy tiên, truy cập website Vinaphone Plus theo địa chỉ: https://vinaphoneplus.com.vn/

+ Bước 2: Nhấn vào mục “Đăng nhập/ Đăng ký”, sau đó nhập số điện thoại Vinaphone vào hệ thống và nhấn “Tiếp theo”

+ Bước 3: Nhập mã xác nhận OTP được gửi về tin nhắn điện thoại vào hệ thống. Sau đó bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo đăng ký hội viên Vinaphone Plus thành công từ tổng đài 9898

Đăng ký gói cước Vinaphone nhận data miễn phí

Ngoài ra VinaPhone thường xuyên có các chương trình ưu đãi tặng thêm dung lượng data khi bạn đăng ký các gói cước 4G của họ. Bạn nên kiểm tra các chương trình khuyến mãi hiện tại và gói cước phù hợp với nhu cầu của mình để có cơ hội nhận được thêm dung lượng data miễn phí hoặc ưu đãi khác.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách đăng ký 4G Vina 1 ngày 5K 888 đơn giản nhất mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng. Hi vọng với những thông tin mà Đăng Ký Internet Banking vừa chia sẻ, mọi người sẽ biết cách đăng ký mạng 4G Vinaphone nhanh chóng.

Post Comment