Wednesday, 19 Jun 2024
Tư vấn

Liobank là ngân hàng gì? Có uy tín không? Của ngân hàng nào?

Liobank là ngân hàng số thế hệ mới dành cho những bạn trẻ yêu trải nghiệm và tiện ích của công nghệ mang lại. Thế nhưng, hiện nay nhiều người vẫn chưa biết Liobank là ngân hàng gì? Của ngân hàng nào? Có uy tín hay không? Vậy thì hãy cùng Dangkyinternetbanking.com tìm hiểu chi tiết qua nội dung bài viết dưới đây.

Liobank là ngân hàng gì?

LioBank là một ứng dụng ngân hàng số do Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Phương Đông (OCB) cung cấp. Ứng dụng này được ra mắt vào ngày 2 tháng 3 năm 2023 và đã thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng.

Liobank là ngân hàng gì?
Liobank là ngân hàng gì?

LioBank là một ngân hàng số tiên phong với nhiều tính năng và ưu đãi dành cho những người yêu thích công nghệ. Hiện tại, ứng dụng này đã có sẵn trên cả hai nền tảng Android và iOS, vì vậy bạn có thể tải ứng dụng LioBank ngay từ cửa hàng ứng dụng Google Play và App Store.

Khi tải và đăng ký tài khoản LioBank thành công, bạn sẽ nhận được hạn mức tín dụng chỉ trong vài phút và thẻ sẽ được giao đến tận tay hoặc có thể nhận tại các chi nhánh/ phòng giao dịch của ngân hàng OCB.

Liobank của ngân hàng nào?

Như đã đề cập ở trên, LioBank là ứng dụng ngân hàng số được cung cấp bởi Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phương Đông (OCB). OCB là một ngân hàng thương mại tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ và sản phẩm ngân hàng cho cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức. LioBank là một phần trong nỗ lực của OCB để cung cấp các giải pháp ngân hàng số tiện ích và tiên tiến cho khách hàng của mình.

Thông tin về ngân hàng Liobank

Dưới đây là một vài thông tin về ngân hàng Liobank mà Dangkyinternetbanking.com tìm hiểu được để mọi người có thể tham khảo:

Liobank phí thường niên

LioBank hiện nay không áp dụng phí thường niên cho việc sử dụng dịch vụ. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào hàng năm để duy trì tài khoản của mình trong LioBank.

Việc miễn phí phí thường niên là một lợi ích đáng chú ý của LioBank, giúp bạn tiết kiệm chi phí và tận hưởng các dịch vụ ngân hàng số mà LioBank cung cấp mà không phải lo lắng về phí duy trì tài khoản.

Liobank hạn mức

Khi nhận thẻ tín dụng từ Liobank, hạn mức tín dụng sẽ được cấp dựa trên các tiêu chí và thông tin của từng người. Dưới đây là các tiêu chí mà Liobank sử dụng để xác định hạn mức tín dụng mà mọi người có thể tham khảo:

+ Hạn mức 1: Liobank sẽ kiểm tra thông tin của bạn trên Hệ thống Thông tin Tín dụng Cá nhân (CIC). Nếu bạn có điểm CIC 55 đẹp trên mức trung bình và không có nợ chú ý trong vòng 30 ngày gần nhất, bạn sẽ được cấp hạn mức tín dụng này.

+ Hạn mức 2: Liobank cũng sẽ xem xét hạn mức thẻ tín dụng hiện tại của bạn tại các ngân hàng khác. Nếu lịch sử tín dụng tốt, mọi người sẽ được xét tăng hạn mức tín dụng lên hạn mức 2.

+ Hạn mức 3: Nếu bạn có hồ sơ tín dụng trong sạch trên CIC hoặc đã từng vay thế chấp thành công trước đó, Liobank sẽ cung cấp một hạn mức tín dụng cao hơn, phù hợp với tình hình tài chính của bạn.

Dựa vào các tiêu chí trên, Liobank sẽ xác định hạn mức tín dụng phù hợp với từng người để đảm bảo tính khả thi và an toàn tài chính cho cả bạn và ngân hàng.

Liobank biểu phí

Dưới đây là một số biểu phí được ngân hàng Liobank áp dụng mà mọi người có thể tham khảo:

+ Phí mở tài khoản: Miễn phí

+ Phí quản lý tài khoản: Miễn phí

+ Phí thường niên: Miễn phí

+ Phí cấp lại thẻ hoặc PIN: Miễn phí

+ Phí giao thẻ vật lý: Miễn phí

+ Phí thanh lý thẻ: Miễn phí

+ Phí rút tiền từ số dư khả dụng: 0%

+ Phí rút tiền hạn mức tín dụng: 4%

+ Phí cấp sao kê tài khoản: 100.000 đồng

+ Phí xác nhận thông tin: 100.000 đồng

+ Phí tra soát giao dịch: 100.000 đồng

+ Phí thanh toán trực tuyến: Miễn phí

+ Phí in liệt kê 5 giao dịch gần nhất tại ATM của OCB: Miễn phí,…

>> Xem thêm: Cách đăng ký tài khoản LioBank OCB online trên điện thoại nhanh nhất

Cách mở tài khoản ngân hàng Liobank

Để mở tài khoản ngân hàng Liobank, mọi người chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Liobank trên điện thoại di động của bạn từ cửa hàng ứng dụng tương ứng với từng hệ điều hành (Android hoặc iOS).

Cách mở tài khoản ngân hàng Liobank - Bước 1
Cách mở tài khoản ngân hàng Liobank – Bước 1

Bước 2: Hoàn tất quy trình đăng ký bằng cách nhập các thông tin cá nhân được yêu cầu trong ứng dụng. Mọi người nên chuẩn bị CMND/CCCD để cung cấp thông tin chính xác và tránh gặp trục trặc trong quá trình đăng ký.

Quy trình đăng ký chỉ mất khoảng 3 phút nhanh chóng là mọi người có thể đăng ký mở tài khoản ngân hàng Liobank dễ dàng.

Bước 3: Chọn phương thức nhận thẻ tín dụng. Bạn có hai lựa chọn:

+ Đăng ký nhận thẻ trực tuyến: Ngân hàng sẽ gửi thẻ đến địa chỉ đăng ký của bạn ngay vào ngày hôm sau.

+ Đến chi nhánh OCB gần nhất để nhận thẻ: Bạn có thể đến chi nhánh OCB gần nhất để nhận thẻ tín dụng của bạn.

>> Xem thêm: Hướng dẫn mở thẻ tín dụng 2 trong 1 Liobank online

Liobank có uy tín không?

Liobank có uy tín không phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích của mỗi người. Vậy nên, để có thể tự trả lời cho câu hỏi Liobank mọi người có thể tham khảo một vài thông tin dưới đây:

Ưu điểm của ngân hàng số Liobank

Thẻ Liobank mang lại một số ưu điểm như dưới đây:

+ Thẻ Visa 2 trong 1: Liobank cung cấp tính năng đặc biệt cho phép phát hành thẻ kết hợp giữa thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ (thẻ ATM). Điều này mang lại sự tiện lợi cho mọi người, vừa có thể sử dụng để chi tiêu theo hình thức tín dụng, vừa có thể rút tiền mặt và thực hiện các giao dịch thông qua thẻ ATM.

+ Hạn mức thẻ tín dụng cao: Khách hàng Liobank được hưởng hạn mức tín dụng lên đến 300 triệu đồng. Đồng thời, họ cũng có cơ hội nhận lại 10% giá trị giao dịch, tối đa 500.000 đồng mỗi tháng, cho tổng số giao dịch thực hiện trong tháng.

+ Nhận thẻ nhanh chóng: Sau khi đăng ký thành công, mọi người sẽ nhận được thẻ tín dụng mà không cần chờ đợi lâu. Thông qua ứng dụng, mọi người chỉ cần chọn địa điểm và khung giờ nhận thẻ tín dụng vật lý, và nhân viên Liobank sẽ giao thẻ đến tận nơi ngay vào ngày hôm sau.

+ Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Liobank luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của mọi người. Dù là qua điện thoại, email hay các kênh liên lạc khác, mọi người có thể liên hệ với đội ngũ CSKH 24/7 để nhận được sự hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp.

Nhược điểm của ngân hàng số Liobank

Tuy nhiên, ngân hàng số Liobank cũng tồn tại một số nhược điểm nhất định mà mọi người cần cân nhắc trước khi sử dụng để tránh những rủi ro không may có thể xảy ra:

+ Nếu không may để điện thoại rơi vào tay kẻ xấu thì có nguy cơ bị đánh mất thông tin cao

+ Tín hiệu phụ thuộc vào internet nếu đường truyền không tốt sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm của mọi người

+ Chỉ một lỗi kỹ thuật nhỏ cũng có thể làm ảnh hưởng tới toàn bộ hoạt động của ngân hàng

Liobank lừa đảo hay không?

Liobank lừa đảo hay không là vấn đề được nhiều người quan tâm và muốn biết. Theo Dangkyinternetbanking.com tìm hiểu được.

Liobank là ngân hàng số được tạo bởi Ngân hàng TMCP Phương Đông OCB. Do đó, Liobank luôn cố gắng mang đến cho mọi người những dịch vụ tốt nhất với giao diện thân thiện giúp mọi người có thể dễ dàng truy cập và quản lý chi tiêu một cách hiệu quả.

Với Liobank mọi người có thể thực hiện mọi giao dịch tài chính ngay trên chiếc điện thoại của mình mà không cần phải sử dụng những giấy tờ phức tạp. Bên cạnh đó, mọi giao dịch và điều khoản trên Liobank đều minh bạch và rõ ràng mọi người có yên tâm khi sử dụng.

Tuy nhiên trước khi sử dụng ngân hàng số Liobank, mọi người cũng cần phải tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ để tránh những rủi ro không may có thể xảy ra. Mong rằng những thông tin trên có thể giúp mọi người có câu trả lời cho riêng mình về vấn đề Liobank có lừa đảo không.

Có nên mở ngân hàng số Liobank không?

Việc có nên mở ngân hàng số Liobank không phụ thuộc vào nhu cầu cũng như mục đích của mỗi người. Do vậy, để có thể tự trả lời câu hỏi có nên mở ngân hàng số Liobank không, mọi người có thể tham khảo một vài thông tin dưới đây:

Liobank tích hợp tính năng của cả thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ trong một chiếc thẻ đen thời thượng, bạn có thể sử dụng ứng dụng Liobank một cách thoải mái và linh hoạt. Đặc biệt, thời gian gia hạn tín dụng lên đến 62 ngày, cho phép mọi người sử dụng hạn mức tín dụng mà không phải trả lãi suất trong suốt thời gian này, tạo điều kiện thuận lợi để quản lý tài chính cá nhân.

Một điểm đáng chú ý là bạn sẽ ngay lập tức biết hạn mức tín dụng của mình sau khi hoàn tất quá trình đăng ký mở tài khoản, mà không cần phải trải qua các thủ tục giấy tờ phức tạp. Điều này đảm bảo tính tiện lợi và nhanh chóng cho bạn khi muốn sở hữu ứng dụng Liobank.

Hơn thế, ngân hàng số Liobank cũng là một sản phẩm của Ngân hàng TMCP OCB – Một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam được nhiều người tin dùng nên mọi người có thể yên khi sử dụng Liobank mà không cần lo lắng về vấn đề lừa đảo.

Hy vọng rằng những thông tin trên có thể giúp mọi người có thể tự trả lời câu hỏi có nên mở ngân hàng số Liobank cho riêng mình.

>> Xem thêm: Có nên mở thẻ tín dụng Liobank không? Hạn mức, biểu phí thẻ tín dụng Liobank

Bài viết trên, Dangkyinternetbanking.com đã giúp mọi người trả lời câu hỏi Liobank là ngân hàng gì cũng như những vấn đề khác liên quan đến ngân hàng Liobank. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp mọi người hiểu hơn về Liobank để có thêm sự lựa chọn trong các giao dịch tín dụng của mình.

Post Comment