Wednesday, 19 Jun 2024
Tư vấn

Đáo nợ thẻ tín dụng là gì? Top 5 dịch vụ đảo nợ thẻ tín dụng Hà Nội uy tín

Những năm trở lại đây, nhu cầu vay để trả nợ thẻ tín dụng tại Hà Nội tăng cao do ảnh hưởng của cuộc suy thoái kinh tế. Việc này khiến nhiều người không xoay kịp nguồn tiền trả nợ thẻ đúng hạn. Lập tức dịch vụ cho vay đáo nợ thẻ tín dụng tại Hà Nội nở rộ như nấm mọc sau mưa. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một góc nhìn về loại hình dịch vụ này cùng với thông tin top 5 các địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ đảo nợ thẻ.

Đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà Hà Nội

Đáo nợ thẻ tín dụng là gì?

Đáo nợ thẻ tín dụng hay còn được gọi là đáo hạn thẻ tín dụng (đảo nợ thẻ tín dụng), môt loại hình dịch vụ khá phổ biến ở các thành phố lớn hiện nay.

Đáo nợ thẻ tín dụng là dịch vụ của cá nhân hoặc tổ chức “ứng tiền” để trả nợ thẻ tín dụng đúng hạn cho chủ thẻ, trong trường hợp chủ thẻ không có đủ tiền để thực hiện việc này.

Nơi cung cấp dịch vụ đáo nợ thẻ tín dụng sẽ nạp một số tiền để ngân hàng xác nhận là chủ nhân chiếc thẻ tín dụng đủ tiền trong tài khoản thẻ thanh toán nợ và tiếp tục gia hạn, sau đó lấy lại số tiền này qua máy POS bằng cách mua hàng hóa, dich vụ “ảo” kèm theo phí dịch vụ.

Đảo nợ thẻ tín dụng thực chất là hình thức kéo dài thời gian thanh toán nợ với ngân hàng giúp chủ thẻ có nhiều hơn thời gian hơn để sử dụng khoản tiền cũng như thời gian trả nợ lâu hơn.

Phí thường niên techcombank

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đảo nợ thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng có chu kỳ thanh toán trung bình 40 ngày, tối đa 45 ngày. Nếu quá khoảng thời gian này nêú chủ thẻ chưa thanh toán khoản nợ cho ngân hàng thì sẽ gặp nhiều phiền phức.

Khi sử dụng dịch vụ đảo nợ tín dụng khách hàng sẽ có những lợi ích như sau:

+ Tránh bị ngân hàng phạt do thanh toán chậm khoản nợ

+ Tránh bị ngân hàng khóa thẻ (nếu nợ quá lâu)

+ Tránh bị ghi vào nợ xấu trên hệ thống liên ngân hàng

+ Không bị tính lãi suất cao.

+ Chi phí lãi suất thấp so với vay ngoài

+ Có cơ hội tăng hạn mức thẻ.

+ Thủ tục đơn giản, tiện lợi và có thể thực hiện dịch vụ tại nhà

Đảo nợ thẻ tín dụng Techcombank Visa Signature

Quy trình đảo nợ thẻ tín dụng

Hiện nay,quy trình và thủ tục đáo hạn thẻ tín dụng được các cá nhân hoặc tổ chức cung cấp dịch vụ thực hiện cực kỳ nhanh gọn và đơn giản, cụ thể như sau:

 • Bước 1: Khách hàng tìm kiếm và lựa chọn đơn vị cung ứng dịch vụ. Sau đó, mang CCCD và thẻ tín dụng đến chi nhánh hoặc bất kì địa điểm nào được 2 bên thỏa thuận. Một số đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có nhân viên đến tận địa điểm các bạn yêu cầu để có thể hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất.
 • Bước 2: Bên cung cấp dịch vụ sẽ cho bạn ứng trước một số tiền để thanh toán dư nợ của Ngân hàng.
 • Bước 3: Sau khi Ngân hang xác nhận thẻ tín dụng đã được thanh toán dư nợ, hạn mức sẽ được đẩy lên như cũ. Bên cung cấp dịch vụ sẽ quẹt thẻ (cà thẻ) của khách hàng vào máy POS để thu lại khoảng tiền tạm ứng ở bước 1.
 • Bước 4: Hoàn tất quy trình đáo hạn, khách hàng thanh toán phí đáo hạn và nhận lại thẻ của mình.
Cách hủy thẻ tín dụng VPBank

Top 5 dịch vụ đáo nợ thẻ tín dụng uy tín tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ rút tiền và đảo nợ thẻ tín dụng tại Hà Nội. Tuy nhiên để kiếm tìm được đơn vị uy tín, chi phí hợp lý không hề dễ.

Dưới đây là Top 5 địa chỉ đảo nợ thẻ tín dụng theo đúng tiêu chí uy tín – nhanh nhất – phí hợp lý nhất. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ rút tiền mặt mà bạn có thể tìm đến khi giải quyết những vấn đề cấp bách liên quan đến giao dịch bằng tiền mặt.

#1 Đáo hạn thẻ tín dụng Quang Trung

Thông tin liên lạc:

 • Văn Phòng 1: 152 Hào Nam – Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội
 • Văn Phòng 2: Ngõ 202 Cổ Linh – Long Biên – Hà Nội
 • Website: https://https://daohanthe247.net/

#2 Dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng ThetindungHN.com

Thông tin liên lạc:

 • Văn phòng 1: Ngõ 59 P. Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội – 0974 088 611
 • Văn phòng 2: Số 123 Tô Hiệu, Hà Đông – Hà Nội – 0965 394 321
 • Hotline /Zalo: 0974 088 611 / 0965 394 321
 • Email: [email protected]
 • Website: https://thetindunghn.com

#3 Rút tiền 3 miền – Đáo hạn thẻ uy tín tại Cầu Giấy

Thông tin liên lạc:

 • Văn phòng: 11 Trần Duy Hưng – P.Trung Hòa – Q.Cầu Giấy – Tp. Hà Nội
 • Website: https://ruttien3mien.com/

#4 Rutthetindungvn.com – Đáo thẻ chi phí thấp

Thông tin liên lạc:

 • Văn phòng: Ngõ Gốc Đề, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Website: https://rutthetindungvn.com

#5 Daothehanoi.com

Thông tin liên lạc:

 • Văn phòng: Số 7 Lê Đức Thọ, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Website: https://daothehanoi.com
Đáo hạn thẻ tín dụng Cầu Giấy

Cảnh báo mất tiền khi ham đáo nợ thẻ tín dụng giá rẻ

Thời gian gần đây, nắm bắt nhu cầu cần rút tiền mặt hoặc đáo hạn thẻ tín dụng của người dân, một số đối tượng đã mạo danh nhân viên ngân hàng tiếp cận và lừa đảo với thủ đoạn hết sức tinh vi.

Các đối tượng này liên tục gọi điện từ số cá nhân, số sim rác hoặc nhắn tin mời chào khách hàng rút tiền mặt, đáo hạn hàng tháng hoặc chuyển trả góp qua thẻ tín dụng với lãi suất thấp.

Nếu khách hàng đồng ý, đối tượng sẽ yêu cầu gửi thông tin của thẻ tín dụng vật lý bao gồm số thẻ và mã bảo mật CVV, hình ảnh chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, mã hợp đồng gửi đến số điện thoại nếu cần. Thậm chí họ sẵn sàng đến tận nhà thực hiện việc này giúp khách hàng.

Tuy nhiên trong quá trình thực hiện, các đối tượng này cố ý lựu lại các thông tin thẻ tín dụng, CCCD và các thông tin cần tiền thiết khác. Sau đó các đối tượng này sẽ sử dụng các thông tin trên cho một số mục đích xấu.

Đáo hạn thẻ tín dụng cầu giấy

Do đó, để bảo vệ tài sản và an toàn khi sử dụng thẻ tín dụng, khách hàng tuyệt đối không chụp ảnh có thông tin thẻ gửi cho người khác; không đọc mã OTP cho bất cứ ai, kể cả người tự xưng là nhân viên ngân hàng và nên để ý tất cả các thao tác của người làm đảo nợ thẻ tín dụng nếu có sử dụng dịch vụ.

Sau đây là một vài lưu ý của chúng tôi có thể giúp bạn hạn chế bớt rủi ro kiểu “tiền mất, tật mang” khi phải sử dụng dịch vụ đảo nợ thẻ tín dụng:

 • Chọn cẩn thận địa chỉ đảo nợ thẻ tín dụng, tránh việc lộ thông tin cá nhân và sử dụng vào những mục đích xấu.
 • Nếu có thể không nên để quá gần hạn ngày cuối cùng mới đáo hạn. Khách hàng rất có thể quên ngày hoặc hệ thống đáo hạn bị trục trặc khiến chủ thẻ không thanh toán đúng hạn
 • Nếu sử dụng thẻ Cashback, hỏi kỹ đơn vị cung cấp dịch vụ có được hoàn trả tiền hay không?
 • Trao đổi thỏa thuận kỹ lưỡng mức phí dịch vụ trước khi thực hiện

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ đáo nợ thẻ tín dụng và top 5 địa chỉ đảo nợ thẻ tín dụng uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi hy vọng rằng, qua bài viết này, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích và hạn chế tối đa rủi ro khi cần sử dụng loại hình dịch vụ này.

Xin cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Post Comment