Tư vấn

Đăng ký MB Bank bị lỗi thông tin xác minh không hợp lệ? Tại sao? Cách sửa

Đăng ký MBBank bị lỗi thông tin xác minh không hợp lệ là trường hợp nhiều khách hàng dính phải khi mở tài khoản MBbank online trên app, nhưng lại không biết tại sai bị lỗi xác minh như vậy. Do đó để biết được nguyên nhân lỗi thông tin không hợp lệ và cách sửa giúp bạn đăng ký tài khoản thành công, đừng bỏ qua thông tin dưới đây của Dangkyinternetbanking.

Tại sao đăng ký app MBBank bị lỗi xác minh không hợp lệ

Đăng ký tài khoản MBBank qua ứng dụng app MB khá phổ biến hiện nay, do nhu cầu mở tải khoản của nhiều người tăng cao, bên cạnh đó MBBank còn có chương trình “ đăng ký tài khoản nhận tiền thưởng” thu hút nhiều đối tượng khách hàng tham gia.

Vì vậy việc đăng ký tài khoản trở nên sôi động và mọi người đều tiến hành mở tài khoản online và định danh miễn phí ngay trên ứng dụng. Tuy nhiên thì không ít trường hợp khi đăng ký, khách hàng gặp phải lỗi xác minh không hợp lệ và bị gián đoạn đăng ký tài khoản trên app.

Nhưng không phải ai cũng biết tại sao lại xảy ra lỗi đăng ký app MBBank trong khi đã thực hiện đúng các bước hướng dẫn, vậy thì mọi người hãy xem qua các nguyên nhân phổ biến mà ai cũng có thể mắc phải dưới đây.

App MBBank bị lỗi do tải về từ link lạ

Rất nhiều khách hàng dính phải lỗi này là bạn tải app từ nhiều đường dẫn khác nhau mà không phải link chính thống từ ngân hàng MB. Điều này có ảnh hưởng đến quá trình đăng ký của mọi người cũng như có thể dính các mã độc hại, làm lộ thông tin cá nhân của người dùng, do đó khi tải app Mbbank thì mọi người nên chú ý nguồn tải về.

Hiện nay app MBBank có thể tìm kiếm dễ dàng trên cửa hàng ứng dụng trên điện thoại Android hoặc IOS, chỉ cần bạn nhập từ khóa app Mbbank sẽ có thể tải về nhanh chóng. Hoặc truy cập theo link gốc dưới đây để tải về, có thể hạn chế được lỗi đăng ký tài khoản MBBank bị lỗi thông tin xác minh.

Bên cạnh đó, không phải ai cũng nhận ra được lỗi sai của mình khi tiến hành đăng ký tài khoản trên app Mbbank, đặc biệt là quá trình định danh tài khoản người dùng cần phải quay chân dung khuôn mặt theo đúng hướng dẫn của hệ thống, nhưng sai thao tác như sau

+ Góc chụp chân dung bị chói sáng, không nhìn rõ khuôn mặt của mọi người

+ Phía sau chân dung có người khác hoặc nền ảnh có vật lạ làm hệ thống không nhận dạng được

+ Ảnh chân dung của người đăng ký bị mất góc, hoặc không khớp với hình thẻ trên giấy tờ tùy thân

Cho nên khi đăng ký tài khoản trên app MBBank, mọi người hãy chắc chắn bạn là chút tài khoản và cá thông tin xác minh thân phận cần hợp lệ, giấy tờ tùy thân rõ ràng để quá trình đăng ký thành công.

Giấy tờ cung cấp không hợp lệ

Trong bước xác minh định danh eKYC online trên app MBBank, là bước quan trọng yêu cầu bạn phải cung cấp giấy tờ tùy thân hợp lệ để ngân hàng xác minh, đặc biệt là dùng bản gốc hoàn toàn. Nhưng một số khách hàng lại không biết điều đó và chỉ cung cấp bản sao, bản photo thì đều không được duyệt, dù là bản photo có công chứng đi nữa thì hệ thống cũng sẽ báo lỗi xác minh thông tin không hợp lệ.

Lỗi không xác minh được app MBBank và cách khắc phục

Bên cạnh đó giấy tờ tùy thân khi bạn cung cấp cũng cần phải đảm bảo yếu tố còn hiệu lực, còn hạn sử dụng, nếu một trong những loại giấy tờ đó hết hạn thì hệ thống nhận diện được và từ chối xác mình, sẽ báo lỗi xác minh không hợp lệ và yêu cầu bạn thực hiện lại.

Nhập sai thông tin đăng ký tài khoản app Mbbank

Ngoài ra khả năng do người nhập thông tin đăng ký tài khoản cá nhân bị sai nên hệ thống hiện lỗi xác minh không hợp lệ, các thông tin mà ky đăng ký tài khoản bị sai bao gồm

+ Họ và tên chủ tài khoản, rất nhiều người nhập sai tên

+ Ngày tháng năm sinh

+ Số điện thoại

+ Địa chỉ liên hệ không khớp với trên số giấy tờ tùy thân

+ Số CMND/Số CCCD/ số hiệu chiếu

+ Ngày cấp và ngày hết hiệu lực

Khi các yếu tố sau nếu nhập sai không khớp với số giấy tờ hoặc thông tin đã nạp trước thì ứng dụng sẽ báo lỗi xác minh không thành công, do đó chủ tài khoản khi đăng ký nên chú ý đến vấn đề này.

Cách sửa lỗi đăng ký app MBBank bị lỗi xác minh không hợp lệ

Cung cấp giấy tờ tùy thân hợp lệ

Vấn đề giấy tờ tùy thân khác với thông tin đăng ký trước đó của mọi người thường là lỗi khá phổ biến, nên khi bạn chụp hình giấy tờ tùy thân để xác minh thì nên chụp rõ ràng 2 mặt giấy tờ, lưu ý không để hình ảnh chụp bị chói sáng mờ đi các thông tịn chủ tài khoản. Như vậy mới giúp hệ thống nhận diện được chính chủ và tiến hành xác minh cho mọi người.

Giấy tờ tùy thân phải còn hiệu lực

Đa số các loại giấy tờ tùy thân đều có thời hạn lâu nhưng nếu không may khi mọi người đăng ký ở thời điểm hết hiệu lực thì bạn nên thay thế bằng 1 loại giấy tờ khác có giá trị tương đương.

Lưu ý mọi người không dùng bản photo hay các loại giấy tờ quá mờ, không rõ chữ thì hệ thống sẽ báo lỗi ngay.

Chọn góc chụp chân dung đúng với hướng dẫn

Trên hệ thống app MBBank có hướng dẫn mọi người cách quay chân dung khuôn mặt để xác minh, nhưng nhiều khách hàng vẫn chưa nắm rõ, khi đó hệ thống sẽ báo lỗi do bạn không thực hiện đúng thao tác.

Trước đó mọi người sẽ được hướng dẫn 10s trước bước xác minh, mọi người hãy xem kỹ video hướng dẫn và làm theo, như vậy bạn sẽ thành công khi xác minh KYC định danh và hạn chế bị lỗi thông tin không hợp lệ.

Liên hệ MBBank để được hỗ trợ

Nếu khi mọi người đã sửa các lỗi trên nhưng vẫn không đăng ký được tài khoản Mbbank thì đây là phương pháp hiệu quả bạn có thể thực hiện

+ Liên hệ với hotline của MBBank qua số 1900 545426 và khiếu nại với nhân viên để được hỗ trợ sự cố này

+ Lên trực tiếp quầy giao dịch Mbbank trong giờ hành chính để được nhân viên tư vấn đăng ký tại quầy, lưu ý khi đi mọi người cần mang theo giấy tờ tùy thân và đến đúng giờ làm việc của ngân hàng để được hỗ trợ tốt nhất.

Vay tiền online nhanh uy tín tại Appfinance.vn

Nếu bạn gặp phải lỗi đăng ký MBBank bị lỗi thông tin xác minh không hợp lệ, tại sao , cách sửa thì có thể tham khảo bài viết trên của chúng tôi. Hy vọng thông tin trên hữu ích giúp mọi người đăng ký thành công tài khoản Mbbank online nhanh chóng và sửa được các lỗi hệ thống ngay tại nhà.

Xem thêm

Post Comment