Agribank Banking

Cách lấy lại mật khẩu ngân hàng Agribank E-Mobile Banking

Mật khẩu e-mobile banking có thể lấy lại được nếu mọi người quên một cách nhanh chóng và dễ dàng, trước đây bạn không thể tự lấy được mật khẩu nếu như không đến ngân hàng. Vì vậy hôm nay Dangkyinternetbanking chia sẻ với mọi người cách lấy lại mật khẩu ngân hàng Agribank e-mobile banking nhanh chóng và miễn phí trên điện thoại ngay sau đây.

Mật khẩu Agribank e-mobile banking mấy số

Mật khẩu Agribank e-mobile banking là bước đăng nhập vào ứng dụng mobile banking của Agribank, giúp khách hàng có thể giao dịch thanh toán trực tuyến nhanh chóng. Theo quy định của ngân hàng Agribank thì mật khẩu đăng nhập e-mobile banking phải có ít nhất 8 ký tự, trong đó những ký tự cần phải thỏa yêu cầu như sau

+ Trong mật khẩu phải có 1 chữ in Hoa

+ Không trùng lặp với các mật khẩu cũ trước đó

+ Mật khẩu phải có chứa số và chữ thường

+ Bắt buộc trong mật khẩu phải có 1 ký tự đặc biệt như @, #, !…

Như vậy thì mật khẩu đăng nhập ngân hàng Agribank e-mobile banking mới đạt đúng yêu cầu và đảm bảo được bảo mật cho tài khoản khách hàng, hạn chế tình trạng hacker tấn công và ảnh hướng đến tài sản của mọi người tại ngân hàng.

Quên mật khẩu e-mobile banking Agribank phải làm sao

Nhập sai mật khẩu internet banking Agribank

Trong trường hợp sử dụng e-mobile banking Agribank mà mọi người quên mật khẩu, không biết cách xử lý thế nào và luôn cố gắng nhập mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản Agribank.

Tuy nhiên quên mật khẩu e-mobile banking Agribank thì vẫn có thể lấy lại được không cần phải thực hiện thủ tục rườm rà, ngay trên ứng dụng mobile banking của ngân hàng, mọi người có thể dùng phường pháp khôi phục mật khẩu để đổi lại mật khẩu mới.

Khi đó mọi người lưu ý nếu quên mật khẩu thì không nên cố gắng đăng nhập vào e-mobile của Agribank, vì nếu nhập sau quá 5 lần mật khẩu internet banking thì hệ thống sẽ tự động khóa tài khoản banking của bạn. Như vậy thì khá phiền phức khi khôi phục lại tài khoản Agribank, thay vào đó bạn có thể lấy lại mật khẩu dễ dàng bằng ứng dụng ebanking Agribank luôn.

Mật khẩu banking Agribank bị khóa

Mật khẩu banking của Agribank thật ra không có chức năng bị khóa, nếu bạn không đăng nhập được bằng mật khẩu thì có thể do 2 nguyên ngân

+ Nhập sai mật khẩu e-mobile Agribank banking

Đăng Ký Mở tải khoản ngân hàng online, xác minh ekyc trên điện thoại 2022

Ngân Hàng Tải App Android Tải App IOS Khuyến mãi Hướng dẫn
Tp Bank Đăng Ký Ngay Đăng Ký Ngay Tặng 60.000vnđ Tại đây
Techcombank Đăng Ký Ngay Đăng Ký Ngay - Tại đây
Vpbank NEO Mobile Web - Ekyc - Tại đây
OCB Đăng Ký Ngay Đăng Ký Ngay - Tại đây
Cake by Vpbank Đăng Ký Ngay Đăng ký Ngay - Tại đây
Tnex by MSB Đăng ký ngay Đăng ký ngay - Tại đây

+ Tài khoản mobile banking bị khóa trước đó

Như vậy nên mới không đăng nhập được vào tài khoản banking, do đó khi xác định được nguyên nhân thì bạn sẽ có hướng xử lý như sau.

+ Nếu nhập sai mật khẩu e-mobile banking Agribank thì cần khôi phục lại mật khẩu

+ Trường hợp tài khoản Agribank banking bị khóa thì chỉ có thể đến ngân hàng để mở khóa mà thôi.

Cách lấy lại mật khẩu ngân hàng Agribank E-mobile banking

Điều kiện lấy lại mật khẩu ngân hàng Agibank

Khi bạn quên mật khẩu e-mobile banking Agribank thì có thể lấy lại dễ dàng với điều kiện mọi người cần kết nối được với ứng dụng mobile Banking của Agribank.

Đồng thời cần có số điện thoại hoặc email để nhận mật khẩu mới được hệ thống ngân hàng khôi phục, giúp bạn có thể đăng nhập và thiết lập lại mật khẩu banking một cách nhanh chóng.

Quy trình lấy lại mật khẩu Agribank E-mobile banking

Cách lấy lại mật khẩu ngân hàng Agribank e-mobile banking trên điện thoại như sau

+ Mở ứng dụng Agribank mobile banking

+ Tại giao diện đăng nhập => Chọn chức năng “ Quên mật khẩu”

+ Khi đó hệ thống sẽ điều hướng mọi người sang giao diện để khôi phục lại mật khẩu mới

Chọn chức năng quên mật khẩu để khôi phục

+ Bạn làm theo hướng dẫn của ứng dụng thì sẽ được ngân hàng cấp lại mật khẩu mới trên ứng dụng e-mobile banking

Sau khi có mật khẩu mới rồi thì mọi người cần phải đăng nhập tài khoản Agribank và tiền hành đổi mật khẩu theo thiết lập của mình bằng cách

+ Tại giao diện chọn chức năng “ Đổi mật khẩu”

+ Sau đó nhập mật khẩu ngân hàng vừa cấp cho bạn

+ Nhập 2 lần mật khẩu mới do bạn thiết lập và xác nhận theo hướng dẫn của hệ thống

Hiện nay ngân hàng Agribank chỉ cung cấp cách lấy lại mật khẩu ngân hàng qua ứng dụng mobile banking Agribank, còn riêng về trình duyệt web internet banking thì không thể khôi phục lại mật khẩu do vấn đề bảo mật, mọi người hãy lưu ý vấn đề này.

Tài khoản ngân hàng Agribank mobile banking bị khóa

Đối với trường hợp mọi người nhập sai mật khẩu qúa nhiều lần mà không dùng phương thức lấy lại mật khẩu dẫn đến tài khoản bị khóa, hoặc tài khoản e-mobile banking do một nguyên nhân nào đó thì mọi người không tự thực hiện mở khóa được.

Cách duy nhất có thể mở khóa tài khoản Agribank mobile banking là mọi người liên hệ chi nhánh Agribank gần nhất, cung cấp giấy tờ CMND để xác minh chủ tài khoản và lấy lại tài khoản emobie bị khóa của Agribank.

Cách lấy lại mã kích hoạt Agribank Emobie Banking

Có lẽ nhiều khách hàng nhầm lẫn giữa kích hoạt thẻ ATM Agribank và kích hoạch tài khoản Agribank là một, nhưng thực tế thì khi bạn tạo thành công tài khoản Agribank thì cũng đã kích hoạt sẵn luôn rồi, chỉ đăng nhập vào và sử dụng, không cần bất kỳ mã kích hoạt nào. Chỉ có thẻ ATM Agribank mới cần mã kích hoạt trước khi hoạt động, với tài khoản thì không cần.

Nhưng nếu tài khoản e-mobile banking của bạn bị khóa thì có cách kích hoạt nào có thể tự thực hiện được, muốn tài khoản hoạt động lại thì đến chi nhánh ngân hàng yêu cầu nhân viên hỗ trợ mở lại tài khoản..

Cách lấy lại mã OTP Agribank

Trên ứng dụng mobile banking Agribank thì mọi người có thể thiết lập mã pin để lấy mã OTP một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Do bảo mật cao nên mỗi giao dịch trực tuyến trên ứng dụng Agribank đều phải được xác thực OTP, cách lấy lại mã OTP thì khách hàng có thể tự thiết lập Soft OTP Agribank hoặc chọn cách nhận OTP bằng SMS hay token thì đều được. Khi đó bạn có thể xác minh được các giao dịch một cách dễ dàng bằng phương thức xác thực OTP trên ứng dụng Agribank.

Lấy lại mật khẩu ngân hàng Agribank E-mobile banking mất phí không

Với dịch vụ của ngân hàng Agribank, cho phép khách hàng lấy lại mật khẩu e-mobile banking không mất phí, mọi người có thể thực hiện khôi phục mật khẩu e-mobile trên ứng dụng miễn phí hoặc đến ngân hàng kích hoạt lại mật khẩu dễ dàng.

Huong-dan-dung-E-Mobile-Banking-Agribank-sau-khi-dang-ky
Cách lấy lại mật khẩu Agribank e-mobile banking

Ngoài ra mọi người khi cần lấy lại mật khẩu ngân hàng thì còn tùy thuộc vào tài khoản internet banking hay mobile banking mà  cách khôi phục cũng khác nhau, cho nên nếu trong trường hợp bạn không thể tự lấy lại được mật khẩu thì hãy đến chi nhánh ngân hàng để thực hiện.

Lưu ý sử dụng mật khẩu Agribank e-mobile banking an toàn

Mật khẩu đăng nhập Agribank e-mobile banking là chìa khóa để tài khoản có thể được giao dịch và thanh toán trực tuyến hằng ngày, nên việc bạn sử dụng mật khẩu nên đảm bảo bảo mật cao để tránh các sơ suất xảy ra.

Dưới đây là một vài lưu ý để mọi người có thể đảm bảo tối ưu an toàn cho tài khoản và sử dụng mật khẩu Agribank banking đúng cách như sau

+ Nên đổi mật khẩu 3 tháng 1 lần theo quy định của ngân hàng nhằm nâng cao bảo mật cho tài khoản

+ Nếu quên mật khẩu thì bạn chỉ cần chọn cách khôi phục trên ứng dụng, lấy lại mật khẩu dễ dàng

+ Không nên chia sẻ cho bất kỳ ai, nếu có cho mượn thì đổi mật khẩu sau khi dùng xong

+ Không nên đăng nhập tài khoản ngân hàng vào các trang web lạ, hay các thiết bị công cộng, đường link không rõ ràng

+ Khi sử dụng xong tài khoản nên đăng xuất mật khẩu và hạn chế cho người khác biết về tài khoản của mình

+ Nên bảo mật mã OTP trong quá trình sử dụng và tuyệt đối không cung cấp cho bất kỳ ai biết mã OTP hay mật khẩu ngân hàng.

Trên đây là cách lấy lại mật khẩu ngân hàng Agribank e-mobile banking mọi người có thể tham khảo thực hiện tại nhà, mọi người lưu ý chỉ có thể lấy lại mật khẩu trên ứng dụng Agribank thôi. Trường hợp mọi người quên mật khẩu thì cần đến ngân hàng Agribank để nhân viên hướng dẫn lấy lại mật khẩu nhanh nhất.

Xem thêm

Tìm hiểu thêm và theo dõi các thông tin về các ngân hàng tại trang: NganHangAZ.Com

Post Comment